(HBĐT) - Tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn mại dâm, tính từ năm 2018 đến hết tháng 5/2019, lực lượng Công an các cấp trong toàn tỉnh đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức kiểm tra 38 lượt cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm. Qua đó, đã cảnh cáo, nhắc nhở 12 cơ sở; bắt giữ 8 vụ, 30 đối tượng hoạt động mại dâm, xử lý hình sự 4 vụ (4 đối tượng), xử lý hành chính 4 vụ, 26 đối tượng.


Cùng với đó, Công an các địa phương cũng tích cực phối hợp với các ngành chức năng tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tệ nạn xã hội. Qua đó, tiếp tục củng cố, duy trì 158/210 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh không có tệ nạn mại dâm.


PV

Các tin khác


Bắt giữ 3 đối tượng lợi dụng dịch Covid-19 lừa bán khẩu trang

Sáng ngày 20-2, thông tin từ Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa điều tra, bắt giữ 3 đối tượng quê ở tỉnh Quảng Trị về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân thông qua việc bán khẩu trang y tế giá rẻ.

11 người gian lận điểm thi ở Sơn La

Cơ quan An ninh điều tra xác định 11 bị can vì động cơ vụ lợi mà nhận thông tin, tác động nâng điểm cho 44 thí sinh trong kỳ thi THPT 2018.

Khuyến cáo chiêu trò kinh doanh đa cấp

Mặc dù lực lượng chức năng đã vào cuộc mạnh mẽ, các quy định pháp luật về kinh doanh đa cấp đã được điều chỉnh theo hướng thắt chặt quản lý, nhưng bằng nhiều chiêu trò biến tướng tinh vi và đánh vào lợi ích kinh tế, không ít người dân vẫn rơi vào "bẫy" kinh doanh đa cấp dẫn đến nợ nần.

Xử lý nghiêm hành vi vứt, thải bỏ khẩu trang không đúng nơi quy định

(HBĐT) - UBND tỉnh đã có Công văn số 187/UBND – KGVX ngày 14/2/2020 về việc "Xử lý đối với hành vi vứt, thải bỏ khẩu trang không đúng nơi quy định”.

Tuyên án băng nhóm tín dụng đen lớn tại Thanh Hoá

Ngày 18/2, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Đức Thành và đồng phạm về các tội danh cố ý gây thương tích, giữ người trái pháp luật và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Đây là phiên xét xử băng tín dụng đen lớn nhất nước do Nguyễn Đức Thành cầm đầu diễn ra từ ngày 11/2 đến ngày 18/2 mới tuyên án.

Lừa bán khẩu trang trên Facebook, chiếm đoạt gần 600 triệu đồng

Ngày 18/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Lê Thị Liên (sinh năm 1992, thường trú tại xã Thọ Tân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) vì có hành vi lừa bán khẩu trang trên mạng xã hội facebook để chiếm đoạt gần 600 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục