(HBĐT) - Ngày 3/12, Hội CCB tỉnh, Hội Doanh nhân CCB tỉnh phối hợp với phòng khám Đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội), nhà thuốc Nga Cách (TP. Hoà Bình) tổ chức chương trình tặng quà, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các hội viên CCB, gia đình chính sách, có công với cách mạng 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng (Kim Bôi). Tham dự có lãnh đạo tỉnh Hội, Hội doanh nhân CCB tỉnh, đại diện các đơn vị thiện nguyện cùng đông đảo nhân dân 2 xã Kim Sơn, Lập Chiệng.


Hội CCB tỉnh, Hội doanh nhân CCB cùng các đoàn thiện nguyện tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên CCB xã Lập Chiệng (Kim Bôi).

Những năm qua, công tác "Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng luôn được các cấp ủy, chính quyền, cùng các cấp Hội quan tâm thực hiện, kịp thời động viên, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công cùng gia đình. Cùng các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm, bằng nhiều phần quà và hành động thiết thực đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, lòng tri ân sâu sắc đối với những người có công, gia đình chính sách, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.


Hội CCB tỉnh, Hội doanh nhân CCB cùng các đoàn thiện nguyện tặng 13 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên CCB xã Kim Sơn (Kim Bôi).


Phòng Khám đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội) và nhà thuốc Nga Cách (TP. Hòa Bình) tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng (Kim Bôi).

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo tỉnh Hội, Hội doanh nhân CCB tỉnh cùng các đơn vị thiện nguyện đã trao 23 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất, 500 túi thuốc trị giá 200.000 đồng/túi cho các CCB, gia đình chính sách tại 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng. Phòng khám Đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội) cũng tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho nhân dân 2 xã tại nhà văn hóa xóm Chiềng, xã Lập Chiệng và hội trường UBND xã Kim Sơn.

Hoàng Anh


Các tin khác


Lấy cục máu đông 500g trong ngực một phụ nữ sau khi "nâng" vòng một

Đến ngày thứ 8 sau phẫu thuật nâng ngực, vào buổi sáng chị Q. xuất hiện cơn đau dữ dội chính giữa ngực bên phải. Bầu ngực bên phải của chị trở nên căng tức không chịu nổi.

Cơ sở vật chất, nguồn nhân lực không đảm bảo tại các trạm y tế vùng khó khăn

(HBĐT) - Huyện Đà Bắc hiện có 20 trạm y tế xã, thị trấn, trong đó có 17/20 trạm thuộc các xã vùng đặc biệt khó khăn. Trong những năm qua, mặc dù đã được quan tâm đầu tư, nhưng cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực phục vụ công tác khám, chữa bệnh tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn.

Khuyến cáo người dân không điều trị bỏng bằng thuốc nam

Ngày 15/5, Bác sĩ Đặng Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận nam bệnh nhi 9 tuổi, ở huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) bị bỏng cồn cả hai chân.

Cứu sống một bệnh nhân gặp tai nạn lao động bị cắt ngang cổ

Khi chị đang đẩy xe rùa chở vật liệu xây dựng ở trên tầng hai thì giàn giáo bị sập, cả người và xe rơi xuống đất ở tầng một. Bộ phận sắc nhọn của chiếc xe đẩy đã cắt vào vùng cổ của chị P.

Gần 8.000 người đi bộ kêu gọi “Đã uống rượu bia - Không lái xe”

Sáng 12-5, hàng nghìn người đã tham gia sự kiện đi bộ tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm nhằm kêu gọi hành động "Đã uống rượu bia - Không lái xe”.

Trường THPT Kỳ Sơn tập huấn giáo dục kỹ năng sống, phòng chống đuối nước cho học sinh

(HBĐT) - Sáng 10/5, Trường THPT Kỳ Sơn phố hợp với Huyện Đoàn, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng sơ cấp cứu, phòng, chống tai nạn thương tích và cứu đuối nước cho trên 500 học sinh.   

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục