(HBĐT) - Ngày 3/12, Hội CCB tỉnh, Hội Doanh nhân CCB tỉnh phối hợp với phòng khám Đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội), nhà thuốc Nga Cách (TP. Hoà Bình) tổ chức chương trình tặng quà, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các hội viên CCB, gia đình chính sách, có công với cách mạng 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng (Kim Bôi). Tham dự có lãnh đạo tỉnh Hội, Hội doanh nhân CCB tỉnh, đại diện các đơn vị thiện nguyện cùng đông đảo nhân dân 2 xã Kim Sơn, Lập Chiệng.


Hội CCB tỉnh, Hội doanh nhân CCB cùng các đoàn thiện nguyện tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên CCB xã Lập Chiệng (Kim Bôi).

Những năm qua, công tác "Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng luôn được các cấp ủy, chính quyền, cùng các cấp Hội quan tâm thực hiện, kịp thời động viên, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công cùng gia đình. Cùng các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm, bằng nhiều phần quà và hành động thiết thực đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, lòng tri ân sâu sắc đối với những người có công, gia đình chính sách, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.


Hội CCB tỉnh, Hội doanh nhân CCB cùng các đoàn thiện nguyện tặng 13 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên CCB xã Kim Sơn (Kim Bôi).


Phòng Khám đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội) và nhà thuốc Nga Cách (TP. Hòa Bình) tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng (Kim Bôi).

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo tỉnh Hội, Hội doanh nhân CCB tỉnh cùng các đơn vị thiện nguyện đã trao 23 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất, 500 túi thuốc trị giá 200.000 đồng/túi cho các CCB, gia đình chính sách tại 2 xã Kim Sơn và Lập Chiệng. Phòng khám Đa khoa quốc tế Kỳ Hưng (Hà Nội) cũng tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho nhân dân 2 xã tại nhà văn hóa xóm Chiềng, xã Lập Chiệng và hội trường UBND xã Kim Sơn.

Hoàng Anh


Các tin khác


Không thể ngờ: Hắt hơi, sổ mũi cũng là dấu hiệu bệnh chết người

Theo PGS.TS Đào Xuân Cơ - Trưởng Khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai hiện Khoa đang điều trị cho 2 bệnh nhân mắc bệnh cúm A/H1N1 trong tình trạng rất nguy kịch.

Biến chứng nguy hiểm vì cúm mùa

Trong bốn tuần gần đây, bệnh nhân mắc cúm mùa nhập viện trong tình trạng nặng gia tăng tại Bệnh viện Bạch Mai. Tại Khoa Hồi sức tích cực, hiện có hai bệnh nhân mắc bệnh cúm A/H1N1 trong tình trạng rất nguy kịch.

Kiêng đi khám bệnh đầu năm, nhiều trẻ trở nặng mới vào cấp cứu

Nhiều trẻ vào cấp cứu trong trường hợp bệnh trở nặng do trước đó gia đình kiêng đi bệnh viện đầu năm.

Chile phát hiện chất kháng khuẩn phổ biến gây tổn thương não bộ

Ngày 11/2, các nhà khoa học Chile cho biết triclosan- chất kháng khuẩn phổ biến có trong nhiều sản phẩm như dầu gội, kem đánh răng, chất khử mùi, nước rửa chén và thậm chí có trong vải và giầy dép gây hại đến hệ thống thần kinh và tế bào thần kinh con người.

9 ngày nghỉ Tết khám cấp cứu cho 955 bệnh nhân

(HBĐT) - Theo số liệu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (từ ngày 28/12 - 6/1 âm lịch), Bệnh viện đã khám cấp cứu, tai nạn cho 955 bệnh nhân. Trong đó, khám tai nạn giao thông cho 111 lượt người, khám tai nạn sinh hoạt 10 lượt người, khám ngộ độc thực phẩm 14 lượt người, khám đánh nhau 20 lượt người, khám cấp cứu khác 800 lượt người.

2 người Hà Nội nhiễm cúm gia cầm trong dịp Tết

Kết quả xét nghiệm hai bệnh nhân đều đồng nhiễm cúm A/H1N1 và cúm B, là các chủng cúm mùa thông thường.