(HBĐT) - Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tối ngày 7/2, từ ngày 1 – 5/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 8 bệnh nhân nhập viện điều trị nghi nhiễm vi rút Corona. Các bệnh nhân này đã được cách ly điều trị theo quy định.

 

Bệnh nhân nghi nhiễm vi rút Corona điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình được căn dặn, hướng dẫn việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe sau khi ra viện.

Trong đó, qua yếu tố dịch tễ và lâm sàng có 2 bệnh nhân là Bùi Văn Đ và Bùi Thị B, cùng trú tại xã Kim Truy (Kim Bôi) đều không nghĩ đến nhiễm nCoV nên đã cho xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

6 bệnh nhân còn lại là Nguyễn Quốc U (phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình), Nong Wu Ye (quốc tịch Trung Quốc, về ăn Tết ở tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nguyễn Thị L (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nông Bảo D (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nông Thị Hải H (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nguyễn Thị Lan Anh (xã Hợp Thịnh, thành phố Hòa Bình) đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút Corona. Các bệnh nhân đang được theo dõi, điều trị, chờ xuất viện.

Tại Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc đã tiếp nhận hai bệnh nhân có triệu chứng nghi nhiễm vi rút Corona, kết quả xét nghiệm có 1 trường hợp âm tính với vi rút Corona, 1 trường hợp qua yếu tố dịch tễ và lâm sàng không nghĩ đến việc nhiễm vi rút Corona nên đang được theo dõi, điều trị, chờ xuất viện. 

 Như vậy, tính đến 21 giờ ngày 7/2, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình chưa có trường hợp nào dương tính với vi rút Corona.

                                                                                         D.L

Các tin khác


Sáng 28/11, ghi nhận thêm 16 trường hợp dương tính với SARS – CoV2

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của CDC tỉnh, từ 16h ngày 27/11 đến 9h ngày 28/11, tỉnh Hòa Bình ghi nhận thêm 16  bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Ghi nhận thêm 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của CDC tỉnh, từ 18h ngày 26/11 đến 10h ngày 27/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Đa dạng hoạt động tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

(HBĐT) - Trong thời gian qua, công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh cơ bản đi vào nề nếp, hiệu quả; có sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, địa phương trong công tác tổ chức triển khai nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền pháp luật về ATTP được đẩy mạnh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, ý thức chấp hành của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng, nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo an toàn.

Sáng 26/11: Có 751 bệnh nhân COVID-19 đang thở máy, ECMO; TP Cần Thơ lần đầu tiên ghi nhận F0 lên 4 con số

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi gần 943.000 ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 751 người phải thở máy, can thiệp ECMO; TP Cần Thơ lần đầu tiên ghi nhận F0 lên 4 con số; nhiều tỉnh F0 trong cộng đồng tăng; Thế giới đã ghi nhận hơn 260 triệu ca COVID-19...

Sáng 24/11, thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo thông tin từ BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, sáng 24/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 1 trường hợp ở Cao Phong và 2 trường hợp ở thành phố Hòa Bình.

Sáng 24/11: Gần 5.300 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; F0 tại TP HCM được cách ly tại nhà khi có những điều kiện nào?

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi hơn 911.300 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị có gần 5.300 trường hợp nặng; TP HCM quy định 2 điều kiện lâm sàng đối với F0 được cách ly tại nhà...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục