(HBĐT) - Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tối ngày 7/2, từ ngày 1 – 5/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 8 bệnh nhân nhập viện điều trị nghi nhiễm vi rút Corona. Các bệnh nhân này đã được cách ly điều trị theo quy định.

 

Bệnh nhân nghi nhiễm vi rút Corona điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình được căn dặn, hướng dẫn việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe sau khi ra viện.

Trong đó, qua yếu tố dịch tễ và lâm sàng có 2 bệnh nhân là Bùi Văn Đ và Bùi Thị B, cùng trú tại xã Kim Truy (Kim Bôi) đều không nghĩ đến nhiễm nCoV nên đã cho xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

6 bệnh nhân còn lại là Nguyễn Quốc U (phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình), Nong Wu Ye (quốc tịch Trung Quốc, về ăn Tết ở tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nguyễn Thị L (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nông Bảo D (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nông Thị Hải H (về ăn Tết tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình), Nguyễn Thị Lan Anh (xã Hợp Thịnh, thành phố Hòa Bình) đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút Corona. Các bệnh nhân đang được theo dõi, điều trị, chờ xuất viện.

Tại Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc đã tiếp nhận hai bệnh nhân có triệu chứng nghi nhiễm vi rút Corona, kết quả xét nghiệm có 1 trường hợp âm tính với vi rút Corona, 1 trường hợp qua yếu tố dịch tễ và lâm sàng không nghĩ đến việc nhiễm vi rút Corona nên đang được theo dõi, điều trị, chờ xuất viện. 

 Như vậy, tính đến 21 giờ ngày 7/2, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình chưa có trường hợp nào dương tính với vi rút Corona.

                                                                                         D.L

Các tin khác


Đã 45 ngày, Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 31/5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã 45 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Sáng 30/5, Việt Nam ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19, là bé trai từ Nga về

Tính đến 6 giờ sáng ngày 30/5, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19, đó là bé trai 1 tuổi, từ Nga về, đã được cách ly ngay khi nhập cảnh.

135 học sinh tiểu học nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm

Sau khi ăn bánh mì của một đoàn từ thiện, hàng loạt học sinh Trường tiểu học N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), xuất hiện triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 29/5, Việt Nam không có ca mắc mới, còn 8.869 người đang cách ly y tế phòng dịch COVID-19

Tính đến 6 giờ sáng 29/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 43 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, giữ nguyên tổng số 327 ca.

Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục