Lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc trao quyết định chi trả chế độ cho các đối tượng theo Quyết định 62/2011/QĐ – TTg.

Lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc trao quyết định chi trả chế độ cho các đối tượng theo Quyết định 62/2011/QĐ – TTg.

(HBĐT) - Ngày 13/5, Hội đồng chính sách huyện Đà Bắc đã tổ chức chi trả chế độ theo Quyết định số 62/2011/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chi trả chế độ một lần cho đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế sau 30/4/1974 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc.

 

Đợt chi trả này, toàn huyện có 27 đối tượng được nhận hơn 113 triệu đồng, trong đó có 19 đối tượng ở xã Đồng Chum, 7 đối tượng ở xã Tân Minh và 1 đối tượng ở xã Mường Tuổng. Tính đến nay toàn huyện đã tổng hợp được 771 hồ sơ, trong đó hồ sơ gốc là 648; hồ sơ có giấy tờ liên quan là 84; hồ sơ không có giấy tờ là 40. Huyện đã trình Ban chỉ đạo tỉnh 88 hồ sơ. Hiện nay, số hồ sơ đã xác định được đúng đối tượng trong toàn huyện là 300 hồ sơ, huyện sẽ tiếp tục hoàn thiện và trình Ban chỉ đạo tỉnh.

                                                                                     

 

                                                                       P.L 

 

Các tin khác


Từ 4 - 10/8, toàn tỉnh ghi nhận 60 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của CDC tỉnh, từ ngày 4 – 10/8, địa bàn tỉnh ghi nhận 60 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 6 trường hợp dưới 12 tuổi, 3 trường hợp 12 đến dưới 18 tuổi, 46 trường hợp trong độ tuổi từ 18-65 tuổi, 5 trường hợp trên 65 tuổi; 3 trường hợp chưa tiêm, 2 trường hợp tiêm 1 mũi, 55 trường hợp tiêm đủ 2 mũi trở lên.

Phạt nhà hàng có 8 người bị ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong hơn 26,6 triệu đồng

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong và 6 người nguy kịch, tối 9/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh cho biết, qua kiểm tra đã phát hiện nhiều vi phạm về lĩnh vực an toàn thực phẩm tại nhà hàng MrBao (thành phố Thủ Đức) - nơi xảy ra vụ ngộ độc rượu.

Thêm nhiều trường hợp ngộ độc rượu chứa Methanol ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP Hồ Chí Minh xác nhận vừa tiếp nhận thêm 5 trường hợp ngộ độc Methanol.

Phòng, chống dịch bệnh đậu mùa khỉ từ sớm, từ xa

(HBĐT) - Ngày 23/7, Tổ chức Y tế thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về bệnh đậu mùa khỉ (ĐMK), mức cảnh báo cao nhất. Tính đến thời điểm này, trên thế giới đã ghi nhận trên 18 nghìn ca mắc tại 78 quốc gia, trong đó có 5 trường hợp tử vong. Trong đó, một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore... đã ghi nhận ca bệnh xâm nhập. Tại nước ta, tính đến thời điểm này chưa ghi nhận ca mắc ĐMK. Tuy nhiên, Chính phủ, Bộ Y tế đã chỉ đạo chủ động kiểm soát, phòng chống dịch ĐMK với tinh thần và giải pháp "sớm hơn một bước, cao hơn một mức", không để dịch chồng dịch.

Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Chương trình nghệ thuật “Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022

(HBĐT) - Thực hiện Kế hoạch số 2208/KH-SYT, ngày 21/7/2022 của Sở Y tế về việc đảm bảo y tế tổ chức Chương trình nghệ thuật "Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục