Ông Hà Văn Cương, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014.

Ông Hà Văn Cương, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014.

(HBĐT) - Sáng 21/12, Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

 

Năm 2014, được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp, các ngành, sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị hữu quan, cùng sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Công ty TNHH Dược Hà Việt đã giành được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hiện, Công ty là đại lý phân phối hàng cho hơn 60 công ty và các hãng dược phẩm uy tín trong nước và nước ngoài. 15 nhà thuốc, quầy thuốc của Công ty đã được Sở Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn về phân phối thuốc tốt (GDP). Những năm qua, Công ty đã cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, Công ty còn độc quyền phân phối nhiều mặt hàng nhập khẩu trên phạm vi toàn quốc và có một số sản phẩm được gia công tại các nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP phân phối trên địa bàn một số tỉnh. Năm 2014, doanh số của Công ty đạt 50 tỷ đồng, tăng 10 tỷ đồng so với năm 2013. Nộp NSNN trên 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, năm 2014, Công ty còn tích cực tham gia phong trào đền ơn - đáp nghĩa và hoạt động nhân đạo, từ thiện như: tham gia khám chữa bệnh cho 200 thương binh và thân nhân liệt sĩ tại TP Hòa Bình, trị giá 20 triệu đồng; hỗ trợ thuốc khám chữa bệnh cho các hộ nghèo huyện Đà Bắc, trị giá 50 triệu đồng. Quá trình hoạt động Công ty luôn đảm bảo chế độ chính sách cho NLĐ. Với kết quả và thành tích đã đạt được năm 2014, Công ty được Cục thuế và BHXH tỉnh công nhận là đơn vị xuất sắc.

 

Nhân dịp này, Công ty đã trao thưởng cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014 và tổ chức bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

 

 

                                                                            ĐP

 

 

Các tin khác


Họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Ngày 5/7, Ban Chỉ đạo (BCĐ) quốc gia phòng chống dịch (PCD) Covid-19 tổ chức họp trực tuyến toàn quốc về công tác PCD Covid-19. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng BCĐ quốc gia PCD Covid-19 chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên BCĐ: Các Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Lê Văn Thành; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; lãnh đạo các ban, bộ, ngành T.Ư.

Sớm hoàn thiện chính sách đãi ngộ xứng đáng cho cán bộ, nhân viên y tế

Trước thực tế thu nhập và đời sống của nhiều cán bộ, nhân viên y tế còn thấp, trong khi áp lực công việc đang ngày càng tăng, chế độ đãi ngộ đối với công việc đặc thù này đang là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Đảm bảo cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ khám, chữa bệnh BHYT

(HBĐT) - Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh tại một số cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) BHYT trên toàn quốc xảy ra tình trạng không cung ứng kịp thời, đầy đủ thuốc, vật tư y tế phục vụ người bệnh, nhất là các thuốc thiết yếu trong danh mục thuốc thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia BHYT làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tham gia BHYT. Trước thực trạng đó, để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh BHYT, BHXH tỉnh đã có Công văn số 943/BHXH-GĐBHYT gửi Sở Y tế nhằm đảm bảo cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ KCB BHYT.

Nóng bỏng sốt xuất huyết

Số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) ở nước ta đang gia tăng nhanh, hiện đã có khoảng 78.000 người mắc, 30 trường hợp tử vong. Bộ Y tế đã phát đi thông điệp nhắc các địa phương phải vừa chống dịch Covid-19, vừa nỗ lực phòng chống SXH và các dịch bệnh khác, tránh để dịch chồng dịch.

Sáng 2/7: Cấp độ dịch mới nhất ở nước ta khi ca COVID-19 tăng; Biến thể phụ BA.5 có thể tiếp tục xâm nhập

Bộ Y tế vừa có công văn hoả tốc gửi 9 Bộ về việc tăng cường tiêm vaccine COVID-19 cho quân nhân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cập nhật cấp độ dịch mới nhất của Bộ Y tế cho biết, có 1,5% số xã phường thuộc vùng cam, đỏ; Biến thể phụ BA.5 có thể tiếp tục xâm nhập vào nước ta...

Ngày 1/7: Ca COVID-19 mới tăng lên 927; số khỏi gấp 9 lần

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 1/7 của Bộ Y tế cho biết có 927 ca mắc mới COVID-19, tăng 88 ca so với hôm qua. Trong ngày có 8.345 F0 khỏi, gấp 9 lần số mắc mới. Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục