Ông Hà Văn Cương, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014.

Ông Hà Văn Cương, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014.

(HBĐT) - Sáng 21/12, Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

 

Năm 2014, được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp, các ngành, sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị hữu quan, cùng sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Công ty TNHH Dược Hà Việt đã giành được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hiện, Công ty là đại lý phân phối hàng cho hơn 60 công ty và các hãng dược phẩm uy tín trong nước và nước ngoài. 15 nhà thuốc, quầy thuốc của Công ty đã được Sở Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn về phân phối thuốc tốt (GDP). Những năm qua, Công ty đã cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, Công ty còn độc quyền phân phối nhiều mặt hàng nhập khẩu trên phạm vi toàn quốc và có một số sản phẩm được gia công tại các nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP phân phối trên địa bàn một số tỉnh. Năm 2014, doanh số của Công ty đạt 50 tỷ đồng, tăng 10 tỷ đồng so với năm 2013. Nộp NSNN trên 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, năm 2014, Công ty còn tích cực tham gia phong trào đền ơn - đáp nghĩa và hoạt động nhân đạo, từ thiện như: tham gia khám chữa bệnh cho 200 thương binh và thân nhân liệt sĩ tại TP Hòa Bình, trị giá 20 triệu đồng; hỗ trợ thuốc khám chữa bệnh cho các hộ nghèo huyện Đà Bắc, trị giá 50 triệu đồng. Quá trình hoạt động Công ty luôn đảm bảo chế độ chính sách cho NLĐ. Với kết quả và thành tích đã đạt được năm 2014, Công ty được Cục thuế và BHXH tỉnh công nhận là đơn vị xuất sắc.

 

Nhân dịp này, Công ty đã trao thưởng cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014 và tổ chức bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

 

 

                                                                            ĐP

 

 

Các tin khác


Cứu sống bé trai đuối nước giờ thứ 4 và những điều quan trọng phụ huynh cần lưu ý

(HBĐT) - Tuần qua, khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã cứu sống bé trai 11 tuổi bị đuối nước. Theo nhận định, có được kết quả này một phần do bé trai rất may mắn được đưa lên mặt đất kịp thời, cách sơ cứu hiệu quả. Một phần do được các thầy thuốc bệnh viện điều trị, chăm sóc tích cực.

Đa dạng hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá

(HBĐT) - Trong những năm gần đây, các cấp, ngành của tỉnh đã quan tâm đến công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHCTL). Tuy nhiên, các loại thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, shisha đang len lỏi trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Việc đa dạng hình thức truyền thông, tăng cường kiểm tra việc thực thi Luật PCTHCTL nhằm hạn chế sử dụng thuốc lá trong cuộc sống hàng ngày là cần thiết.

Tỷ lệ tiêm chủng mở rộng không đạt kế hoạch, cả nước đã hết vaccine 5 trong 1

Một số loại vaccine trong chương trình tiêm chủng mở rộng đang thiếu, tỷ lệ tiêm chủng không đạt theo kế hoạch và thấp hơn so với năm 2021, công tác mua sắm vaccine trong thời gian tới… là những thông tin được các đại biểu đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác tiêm chủng mở rộng năm 2022 khu vực phía Nam ngày 23/5.

Việt Nam thuộc nhóm 15 nước nam giới hút thuốc lá nhiều nhất thế giới

Sáng 23/5, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Lấy máu xét nghiệm sàng lọc gen bệnh tan máu bẩm sinh

(HBĐT) - Từ ngày 17- 22/5, Chi cục Dân số - KHHGĐ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện tổ chức lấy máu xét nghiệm sàng lọc gen bệnh tan máu bẩm sinh tại các huyện Cao Phong, Lương Sơn và Yên Thuỷ. Đây là các địa phương đã được triển khai tập huấn và xét nghiệm sàng lọc gen bệnh tan máu bẩm sinh năm 2022.

Chung tay đẩy lùi bệnh tan máu bẩm sinh vì sức khoẻ cộng đồng

(HBĐT) - Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) có 2 biểu hiện nổi bật là thiếu máu và ứ sắt trong cơ thể nên bệnh nhân phải điều trị suốt đời, nếu không được điều trị thường xuyên, đầy đủ sẽ có nhiều biến chứng, làm bệnh nhân chậm phát triển thể trạng, giảm sức học tập, lao động...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục