(HBĐT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, người dân các tỉnh phía Bắc nói chung, thành phố Hòa Bình nói riêng đang hứng chịu đợt rét đậm có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đông đến nay. Thời tiết trong những ngày nghỉ lễ Tết dương lịch duy trì từ 10- 13 độ C. Mặc dù vậy, người dân thành phố Hòa Bình vẫn đổ xô ra đường để vui chơi, mua sắm và cùng nhau tham gia các hoạt động đón chào năm mới 2019 an lành, hạnh phúc.

Người dân tham gia giao thông "bịt kín" để tránh rét


Người lao động đốt lửa sưởi ấm trong những ngày rét đậm
Khu vực chợ Nghĩa Phương tấp nập người mua sắm


Tại tiền sảnh Cung văn hóa tỉnh, chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2019 với nhiều tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, kỹ lưỡng


Thu hút rất đông người dân đến xem và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc


Nhiều chương trình khuyến mãi của các nhà hàng trên Đê Đà Giang được triển khai nhằm phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch.  


Do thời tiết rét đậm kèm theo mưa phùn, thay vì lượn phố, nhiều nhóm bạn lựa chọn các địa điểm quán cafe, nhà hàng để giao lưu, tụ tập. 


P.V


Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục