(HBĐT) - Ngày 20/12, Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019. Chương trình có sự tham gia của hơn 50 khách hàng, đối tác tiêu biểu, đại diện cho hơn 250.000 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh.


Công ty Điện lực Hòa Bình tri ân khách hàng sử dụng điện.

Năm 2019, Công ty Điện lực Hòa Bình đã có nhiều cố gắng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu về điện của khách hàng. Kết quả, sản xuất điện thương phẩm đạt 928 triệu kWh, thực hiện 101,9% kế hoạch. Doanh thu tiền điện trên 1.661 tỷ đồng, đạt 101,98% kế hoạch. Tỷ lệ hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia đạt 99,99%. Trên 22.900 phiếu yêu cầu của khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6769 đã được ngành Điện tiếp nhận và giải quyết kịp thời, đúng quy định. Mức độ hài lòng khách hàng sử dụng điện theo kết quả ghi nhận của đơn vị tư vấn độc lập tăng lên, cụ thể, điểm bình quân năm 2018 đạt 8,3/10 điểm, tăng 0,84 điểm so với năm 2017. Công ty đã triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử và nhiều hoạt động, sự kiện, chương trình diễn ra trong tháng "Tri ân khách hàng năm 2019".

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ của khách hàng, đối tác nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng cung cấp điện, đảm bảo ổn định điện áp và kịp thời hỗ trợ khách hàng khi có sự cố điện xảy ra. Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới trên 250.000 khách hàng, cam kết tiếp tục lắng nghe, tiếp thu ý kiến và không ngừng học hỏi, đổi mới để hiện đại hóa lưới điện, số hóa hệ thống dịch vụ khách hàng. Mong muốn sự ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác từ phía khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.      

Bùi Minh


Các tin khác


Vùng cao Đà Bắc nuôi lợn bản địa, cải thiện thu nhập

(HBĐT) - Những năm trở lại đây, chăn nuôi lợn bản địa được nhiều hộ dân trên địa bàn huyện vùng cao Đà Bắc chú trọng. Điều này không chỉ phù hợp với điều kiện của địa phương, mà còn đem lại hiệu quả kinh tế khá.

Huyện Cao Phong: Xây dựng sản phẩm OCOP gắn với phát triển vùng nguyên liệu

(HBĐT) - "Căn cứ vào kế hoạch của UBND tỉnh, năm 2023, huyện Cao Phong đã đăng ký thực hiện 3 sản phẩm OCOP là cao nghệ đen của HTX Ngọc Sáng, xã Bắc Phong; rượu mía Thạch Yên và rượu nếp râu Thạch Yên. Rút kinh nghiệm trong quá trình xây dựng các sản phẩm OCOP, năm nay, huyện Cao Phong chú trọng vào những sản phẩm có tính ổn định về vùng nguyên liệu, các sản phẩm chế biến và đảm bảo sản lượng để cung cấp ra thị trường", đồng chí Bùi Văn Dán, Trưởng phòng NN&PTNT huyện cho biết.

Thịt chua Lâm Tin - hương vị đậm đà khó quên

(HBĐT) - Vị béo ngậy, chua thanh nhẹ của thịt lợn được lên men, vị bùi của thính ngô, hương thơm của hạt dổi tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon khó có thể nhầm lẫn khi thưởng thức thịt chua Lâm Tin. Điều này cũng lý giải tại sao sau khi được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh, sản phẩm thịt chua Lâm Tin của hộ kinh doanh Bùi Thị Tin, phố Lâm Hóa, xã Vũ Bình (Lạc Sơn) ngày càng mở rộng thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thành phố Hòa Bình: Hỗ trợ nông dân xây dựng sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Nhiệm kỳ 2018 - 2023, các cấp Hội Nông dân TP Hoà Bình đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành, tư vấn, hỗ trợ hội viên nông dân (HVND) xây dựng sản phẩm OCOP từ những nông sản thế mạnh của địa phương.

Người lao động xã Phú Thành chủ động việc làm tại chỗ

(HBĐT) - Với vị trí đường giao thông thuận tiện, người dân cần cù, tư duy nhạy bén trong khai thác, tận dụng lợi thế để phát triển kinh tế, làm giàu, xã Phú Thành (Lạc Thủy) triển khai thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững. Trên địa bàn xuất hiện nhiều doanh nghiệp, mô hình sản xuất, kinh doanh tiêu biểu, tạo nhiều việc làm tại chỗ thu hút lao động.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công để bứt tốc

Ngày 26/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã làm việc với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh về thúc đẩy sản xuất kinh doanh, giải ngân vốn đầu tư công, xây dựng hạ tầng xuất nhập khẩu, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng, chống tội phạm trên địa bàn 9 tháng năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục