(HBĐT) - Trong thời gian qua, Agribank Chi nhánh Hoà Bình thực hiện nhiều chương trình cho vay với lãi suất thấp, trong đó, cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống Nhân dân khu vực đô thị được người dân quan tâm, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 


Theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, Trưởng Phòng Khách hàng hộ sản xuất và cá nhân (Agribank Hoà Bình), các chương trình cho vay của Agribank Hoà Bình đều được triển khai với thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, hồ sơ giải ngân nhanh chóng. Trong đó, chương trình cho vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm nổi bật. Đối tượng áp dụng đối với chương trình này chủ yếu là nhóm khách hàng cá nhân vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống khu vực đô thị, bao gồm: Thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc T.Ư.

Thời gian triển khai áp dụng đối với các khoản giải ngân mới từ ngày 1/7 - 31/12/2021, hoặc đến khi hết quy mô của chương trình. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm đến 7%/năm. Thời hạn cho vay là loại trung và dài hạn. Mức cho vay tối đa dưới 4 tỷ đồng. Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Lợi ích khi vay tiêu dùng ngoài mức lãi suất ưu đãi thấp nói trên, Agribank cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ. Các gói vay không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vay kèm thêm nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn, thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm Agribank như: thẻ, Mobile Banking, Internet Banking, thanh toán hóa đơn, thu nợ tự động, thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều dịch vụ linh hoạt khác.

Cũng theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vay tiêu dùng tiêu biểu tại Agribank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sự đa dạng trong các gói vay, lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng là điểm khách hàng luôn lựa chọn Agribank để đồng hành. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật tại Agribank như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; cho vay mua phương tiện đi lại; cho vay thấu chi…

Việc triển khai chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất thấp góp phần hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen, gia tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, gia đình cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại. Song song với cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị, Agribank đang triển khai chương trình cho vay thấu chi qua thẻ tại khu vực nông nghiệp, nông thôn lên đến 30 triệu đồng với lãi suất thấp để phục vụ nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng như: Thanh toán vật tư nông nghiệp, thanh toán các dịch vụ công: Điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí… tại máy quẹt thẻ POS mà không cần tiền mặt và không phải chịu bất cứ một khoản phí thanh toán nào.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình, các gói cho vay tiêu dùng của Agribank, khách hàng có thể liên hệ Agribank Hòa Bình qua số điện thoại 02183.851.012.


Hồng Trung

Các tin khác


Tăng cường các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các hoạt động “tín dụng đen”

(HBĐT) - Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh vừa ký ban hành Công văn số 1694/UBND-NVK, ngày 28/9/2023 chỉ đạo việc tăng cường các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các hoạt động "tín dụng đen” (TDĐ).

Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước

(HBĐT) - Tiếp tục nỗ lực thực hiện mục tiêu thu ngân sách nhà nước (NSNN), những tháng cuối năm 2023, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp kiểm soát chặt chẽ nguồn thu, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh (SXKD), đẩy nhanh giải quyết các thủ tục về đấu giá quyền sử dụng đất.

Doanh nghiệp đón xu hướng mới

Biến đổi khí hậu đang gây ra nhiều hậu quả nặng nề đối với cuộc sống con người trong quy mô toàn cầu. Cùng đó, dịch COVID-19 bùng phát đã khiến người tiêu dùng suy nghĩ và lựa chọn nhiều hơn về sống xanh, lối sống bền vững.

Xăng giảm giá mạnh, có loại giảm gần 1.000 đồng/lít

Sau chuỗi ngày tăng giá, từ 15 giờ ngày 2/10, xăng giảm giá mạnh theo xu hướng thế giới, xăng RON95 giảm 906 đồng/lít, xuống mức 24.842 đồng/lít.

Thành phố Hà Nội ủy quyền cho cấp huyện quyết định giá đất

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4905/QĐ-UBND về việc ủy quyền cho ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định giá đất cụ thể và quyết định thành lập Hội đồng thẩm định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục