(HBĐT) - Trong thời gian qua, Agribank Chi nhánh Hoà Bình thực hiện nhiều chương trình cho vay với lãi suất thấp, trong đó, cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống Nhân dân khu vực đô thị được người dân quan tâm, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 


Theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, Trưởng Phòng Khách hàng hộ sản xuất và cá nhân (Agribank Hoà Bình), các chương trình cho vay của Agribank Hoà Bình đều được triển khai với thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, hồ sơ giải ngân nhanh chóng. Trong đó, chương trình cho vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm nổi bật. Đối tượng áp dụng đối với chương trình này chủ yếu là nhóm khách hàng cá nhân vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống khu vực đô thị, bao gồm: Thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc T.Ư.

Thời gian triển khai áp dụng đối với các khoản giải ngân mới từ ngày 1/7 - 31/12/2021, hoặc đến khi hết quy mô của chương trình. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm đến 7%/năm. Thời hạn cho vay là loại trung và dài hạn. Mức cho vay tối đa dưới 4 tỷ đồng. Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Lợi ích khi vay tiêu dùng ngoài mức lãi suất ưu đãi thấp nói trên, Agribank cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ. Các gói vay không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vay kèm thêm nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn, thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm Agribank như: thẻ, Mobile Banking, Internet Banking, thanh toán hóa đơn, thu nợ tự động, thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều dịch vụ linh hoạt khác.

Cũng theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vay tiêu dùng tiêu biểu tại Agribank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sự đa dạng trong các gói vay, lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng là điểm khách hàng luôn lựa chọn Agribank để đồng hành. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật tại Agribank như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; cho vay mua phương tiện đi lại; cho vay thấu chi…

Việc triển khai chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất thấp góp phần hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen, gia tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, gia đình cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại. Song song với cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị, Agribank đang triển khai chương trình cho vay thấu chi qua thẻ tại khu vực nông nghiệp, nông thôn lên đến 30 triệu đồng với lãi suất thấp để phục vụ nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng như: Thanh toán vật tư nông nghiệp, thanh toán các dịch vụ công: Điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí… tại máy quẹt thẻ POS mà không cần tiền mặt và không phải chịu bất cứ một khoản phí thanh toán nào.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình, các gói cho vay tiêu dùng của Agribank, khách hàng có thể liên hệ Agribank Hòa Bình qua số điện thoại 02183.851.012.


Hồng Trung

Các tin khác


Điều chỉnh phụ tải, giảm áp lực cho lưới điện

(HBĐT) - Thời gian qua, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã nỗ lực kêu gọi các doanh nghiệp (DN), khách hàng lớn tham gia thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR). Điều này không chỉ giúp DN giảm chi phí đầu tư, mà còn góp phần giảm áp lực lên hệ thống điện, nhất là trong mùa nắng nóng.

Hiệu quả từ mô hình hợp tác xã rau củ quả xã Nhân Mỹ

(HBĐT) - Nhận thấy trên thị trường sản phẩm rau, củ, quả không đáp ứng đủ nhu cầu, anh Bùi Hùng Bạo ở xóm Cò, xã Nhân Mỹ (Tân Lạc) đã vận động 20 hộ dân chung tay thành lập mô hình hợp tác xã (HTX) rau củ quả. Hoạt động của HTX đã đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần giải quyết nhu cầu của người dân địa phương.

Nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Ðại hội XIII của Ðảng - Phát triển bền vững nông nghiệp, nông thôn

Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng đã đề ra những chủ trương lớn phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Cụ thể, Nghị quyết Ðại hội XIII nêu rõ: phát triển kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới; ưu tiên nguồn lực phát triển hạ tầng nông thôn miền núi, vùng dân tộc thiểu số. Văn kiện Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII xác định: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương cơ cấu lại nông nghiệp, phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới theo hướng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông dân văn minh.

Ban Kinh tế - Ngân sách (HĐND tỉnh): Tham vấn Quy hoạch tỉnh Hoà Bình thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

(HBĐT) - Ngày 8/6, Ban Kinh tế -  Ngân sách (HĐND tỉnh) tổ chức hội nghị tham vấn Quy hoạch tỉnh Hoà Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì hội nghị.

Diễn đàn về phát triển các chuỗi sản xuất nông, lâm nghiệp 

(HBĐT) - Ngày 6/6, tại TP Hoà Bình, Sở NN&PTNT tổ chức diễn đàn "Sơ chế, chế biến, bảo quản nông sản, điểm nghẽn trong phát triển các chuỗi sản xuất nông, lâm nghiệp và giải pháp khắc phục”.

Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 648/QĐ-TTg ngày 7/6/2023 phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục