Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

(HBĐT) - Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận nằm trên địa bàn TP Hoà Bình tiền thân là nhà phân phối bán hàng với tổng số 6 CB-CNV. Năm 2001, chính thức thành lập doanh nghiệp dịch vụ thương mại Định Nhuận chuyên kinh doanh các mặt hàng thương mại dịch vụ với 17 CB-CNV. Đến năm 2007, để bắt nhịp phát triển cùng với nền kinh tế thị trường, Công ty đã không ngừng đổi mới trong công tác quản lý kinh doanh và chọn lọc lao động có trình độ chuyên môn.

 

Mặc dù chịu sự cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối hàng hoá, nhưng Công ty chiếm lĩnh thị trường phân phối toàn tỉnh hơn 40 mặt hàng nhu yếu phẩm được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng nhờ hàng hoá đảm bảo, chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty có 6 xe loại bán tải chuyên đi phân phối hàng hoá khắp nơi trong địa bàn tỉnh đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao trong nhân dân. Hiện Công ty tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 100 lao động với mức lương bình quân 2,2 triệu đồng/người/tháng. Được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh cho thuê đất để mở rộng sản xuất kinh doanh, năm 2008, Công ty tiên phong trong việc đầu tư xây dựng siêu thị tự chọn “Vì Hoà Bình” với tổng giá trị đầu tư hơn 10 tỉ đồng. Siêu thị đã đi vào hoạt động ổn định góp phần tạo việc làm cho 67 CB-CNV. Siêu thị đã tạo được niềm tin cho người dân trên địa bàn với số lượng hàng hoá phong phú, đa dạng, chất lượng tốt, giá cả ổn định. Năm 2009, Công ty mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất bánh ngọt, bánh mì và phục vụ đồ ăn nhanh trị giá 2 tỉ đồng. Công ty luôn tìm tòi sáng tạo thúc đẩy sản xuất kinh doanh nhờ đó doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2007 doanh thu của công ty đạt trên 42 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 130 triệu đồng; năm 2008 đạt trên 43 tỉ đồng, năm 2009 đạt trên 62 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 170 triệu đồng và năm 2010 doanh thu dự kiến đạt 100 tỉ đồng. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì sự phát triển cộng đồng, hàng năm công ty đã trích từ quĩ phúc lợi đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng nhà văn hoá thôn xóm, nhà ở cho các đối tượng chính sách...

 

Chị Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty cho biết: Công ty có ổn định và phát triển mạnh là nhờ chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, công ty rất chăm lo việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV và chú trọng thực hiện tốt mọi chế độ chính sách như đảm bảo trả lương đúng, đủ hàng tháng, tham gia đóng đầy đủ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm con người. Công ty đang phấn đấu đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định vào loại khá ở địa phương cho người lao động, đồng thời phối hợp với các tổ chức làm tốt công tác an ninh trật tự nơi sản xuất và địa phương, phấn đấu nộp ngân sách nhà nước tăng hàng năm từ 5-10%.

 

Với những thành tích đã đạt được, Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận đã nhận được 16 bằng khen, giấy khen của các Bộ, ngành ở TW và địa phương. Trong năm nay, Công ty có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà kho, văn phòng giao dịch trên diện tích 1.500 m2 liền kề với trung tâm thương mại vì hoà bình hiện nay. Đây được ví như “mảnh đất vàng” của TP Hoà Bình kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty trong những năm tới.

 

 

                                                                                            Đinh Thắng.

 

Các tin khác


Vùng cao Đà Bắc nuôi lợn bản địa, cải thiện thu nhập

(HBĐT) - Những năm trở lại đây, chăn nuôi lợn bản địa được nhiều hộ dân trên địa bàn huyện vùng cao Đà Bắc chú trọng. Điều này không chỉ phù hợp với điều kiện của địa phương, mà còn đem lại hiệu quả kinh tế khá.

Huyện Cao Phong: Xây dựng sản phẩm OCOP gắn với phát triển vùng nguyên liệu

(HBĐT) - "Căn cứ vào kế hoạch của UBND tỉnh, năm 2023, huyện Cao Phong đã đăng ký thực hiện 3 sản phẩm OCOP là cao nghệ đen của HTX Ngọc Sáng, xã Bắc Phong; rượu mía Thạch Yên và rượu nếp râu Thạch Yên. Rút kinh nghiệm trong quá trình xây dựng các sản phẩm OCOP, năm nay, huyện Cao Phong chú trọng vào những sản phẩm có tính ổn định về vùng nguyên liệu, các sản phẩm chế biến và đảm bảo sản lượng để cung cấp ra thị trường", đồng chí Bùi Văn Dán, Trưởng phòng NN&PTNT huyện cho biết.

Thịt chua Lâm Tin - hương vị đậm đà khó quên

(HBĐT) - Vị béo ngậy, chua thanh nhẹ của thịt lợn được lên men, vị bùi của thính ngô, hương thơm của hạt dổi tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon khó có thể nhầm lẫn khi thưởng thức thịt chua Lâm Tin. Điều này cũng lý giải tại sao sau khi được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh, sản phẩm thịt chua Lâm Tin của hộ kinh doanh Bùi Thị Tin, phố Lâm Hóa, xã Vũ Bình (Lạc Sơn) ngày càng mở rộng thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thành phố Hòa Bình: Hỗ trợ nông dân xây dựng sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Nhiệm kỳ 2018 - 2023, các cấp Hội Nông dân TP Hoà Bình đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành, tư vấn, hỗ trợ hội viên nông dân (HVND) xây dựng sản phẩm OCOP từ những nông sản thế mạnh của địa phương.

Người lao động xã Phú Thành chủ động việc làm tại chỗ

(HBĐT) - Với vị trí đường giao thông thuận tiện, người dân cần cù, tư duy nhạy bén trong khai thác, tận dụng lợi thế để phát triển kinh tế, làm giàu, xã Phú Thành (Lạc Thủy) triển khai thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững. Trên địa bàn xuất hiện nhiều doanh nghiệp, mô hình sản xuất, kinh doanh tiêu biểu, tạo nhiều việc làm tại chỗ thu hút lao động.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công để bứt tốc

Ngày 26/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã làm việc với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh về thúc đẩy sản xuất kinh doanh, giải ngân vốn đầu tư công, xây dựng hạ tầng xuất nhập khẩu, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và phòng, chống tội phạm trên địa bàn 9 tháng năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục