Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013.

(HBĐT)- Trong bối tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, ấy vậy lần thứ 2 Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình (An Thịnh) tiếp tục được bình chọn và trao giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013. Quan trọng hơn nếu như năm 2011, An Thịnh nằm trong TOP 200 doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt thì lần này đã vươn lên TOP 100 doanh nghiệp được trao giải, khẳng định thương hiệu bền vững của doanh nghiệp này và đây cũng là điểm sáng trong bối cảnh tình hình kinh tế tiếp tục ảm đạm.

 

Sao vàng đất Việt là giải thưởng thiết thực hưởng ứng CVĐ hội nhập kinh tế quốc tế củaddoanh nhân trẻ và thanh niên Việt Nam  được Thủ tướng Chính phủ giao cho T Đoàn, T Hội LHTN, T Hội DNT đã khẳng định là giải thưởng có uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho các  doanh nghiệp, thương hiệu, ngành hàng tiêu biểu, sản xuất - kinh doanh hiệu quả, thiết thực chăm lo đến môi trường lao động và thực hiện tốt an sinh xã hội vì cộng đồng. Công ty An Thịnh là một trong số không nhiều doanh nghiệp có “thực lực”, đến khá sớm theo chủ trương thu hút đầu tư phát triển công nghiệp- dịch vụ của tỉnh ta. Người chèo lái con thuyền An Thịnh thành công là Chủ tịch HĐQT An Thịnh Vũ Duy Bổng. Ở nơi anh có sự chân tình, thân thiện, phong thái chan hòa, duy mạch lạc, thần thái  uy lực. Đó là những phẩm chất ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách hiệu quả lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp An Thịnh. Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn dài hơi và chiến lược kinh doanh bài bản, quy tụ được sức mạnh tập thể trong  môi trường làm việc văn minh làm nền tẳng cho sự phát triển.

 

Hiện, An Thịnh đang sở hữu và thành công ở nhiều dự án lớn trên địa bàn. Dự án KCN Lương Sơn dự án đầu tiên của An Thịnh trên địa bàn tỉnh biến vùng đất thị trấn Lương Sơn, Hòa Sơn còn hoang sơ, đầy cỏ, lau lách năm nào, giờ đã mang vóc dáng đô thị và công nghiệp, góp quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững ở địa phương. KCN Lương Sơn có quy mô 230 ha với tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng. Giai đoạn 1 đã hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đang là điểm đến của các nhà đầu tư. Giai đoạn 2 đã hoàn thành đầu tư 11 ha chờ đón nhà đầu tư thứ phát. Những năm gần đây, tình hình kinh tế suy thoái, KCN Lương Sơn tiếp tục hiện thực hóa chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh, chứng minh thực sự là điểm nhất hấp dẫn các nhà đầu tư. KCN đã thu hút được 2 doanh nghiệp đầu tư của Nhật Bản là công ty TNHH Nissin Manu facturing và Công ty CP Japan Rebuid với số vốn đăng ký 80 triệu USD, chiếm tới 46% tổng vốn đầu tư FDI vào các KCN trong tỉnh. Riêng dự án của Công ty Nissin Manufacturing sản xuất thiết bị máy vốn đầu tư 75 triệu USD, lớn nhất từ trước đến nay đầu tư vào tỉnh Hòa Bình. Đến nay, KCN Lương Sơn đã thu hút đưọc 23 dự án đầu tư, trong đó có 9 doanh nghiệp đầu tư đến từ các nước Hàn Quốc, Ấn Độ với tổng vốn đầu tư 176 triệu USD và 846,54 tỷ đồng, tăng 21,2% so với năm 2011. 3 năm qua, các doanh nghiệp có doanh thu trên 3.071 tỷ đồng (năm 2012, tăng 86% so với năm 2011, tăng 176% so với năm 2010), thực hiện giá trị xuất khẩu đạt 984 tỷ đồng, nộp ngân sách 94,4 tỷ đồng (năm 2012 tăng 2,5 lần so với năm 2011 và 5,5 lần so với năm 2010). Các nhà đầu tư thứ phát đang tạo ra những sản phẩm công nghiệp mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị viễn thông, may mặc, cơ khí, chế tạo phụ tùng ô tô, nhôm kính, xây dựng, dự tính trong tương lai khi các dự án đi vào hoạt động sẽ đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách, giải quyết việc làm cho khoảng 6.000 lao động địa phương, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững.

 

Cùng với dự án KCN Lương Sơn, An Thịnh đang tập trung các nguồn lực triển khai dự án khách sạn 4 sao An Thịnh và dự khu đô thị cảng Chân Dê với tổng nguồn vốn xấp xỉ 1.000 tỷ đồng, dự án khu nhà ở công nhân và nhà ở thương mại do tại xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) mức đầu tư là 888 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12 ha, dự kiến đáp ứng chỗ ở cho 1 vạn lao động trong KCN và 100 căn hộ thương mại, biệt thự cho các nhà quản lý và chuyên gia và những cá nhân có nhu cầu. Các dự án của An Thịnh đều nằm ở vị trí chiến lược trong định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Hòa Bình. An Thịnh đã thành lập được chi bộ Đảng, tổ chức công đoàn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Công ty đã xây dựng môi trường kinh doanh văn hóa, thân thiện, chế độ thu hút nhân tài thỏa đáng, gắn trách nhiệm với quyền lợi với những cơ hội thăng tiến, tạo cơ hội cho cán bộ, công nhân viên phát huy năng lực thực hiện các định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp.

 

Cùng với thực hiện hiệu quả các hoạt động SX-KD, An Thịnh luôn chú trọng chăm lo các hoạt động xã hội từ thiện như  ủng hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, đồng bào bị lũ lụt thiên tai ở Nhật Bản và trong nước... với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Từ khi đặt chân đến đất Hòa Bình, An Thịnh được trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý: Đó là giải thưởng Sao vàng Đất Việt, giải thưởng Sao Đỏ, doanh nhân văn hóa, doanh nghiệp vì cộng đồng, phong cách doanh nhân của các tổ chức uy tín, bộ, ngành trao tặng vinh danh.

 

Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng tâm sự: cái An Thịnh Hòa Bình có được là một mái nhà yên ấm, nội đoàn kết thống nhất, ai cũng có điều kiện phát huy năng lực chuyên môn phấn đấu vì sự phát triển của doanh nghiệp. Yếu tố tạo nên thành công và khác biệt của doanh nghiệp là Công ty đã và luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là tinh thần hợp tác, luôn lắng nghe những đóng góp đầy thiện chí của các đối tác trong và ngoài nước, các doanh nghiệp đầu tư thứ phát trong KCN, coi trọng yếu tố con người, coi con người là trọng tâm cho sự phát triển, là tài sản vô giá để đưa Công ty có sức cạnh tranh trên thị trường và phát triển bền vững.

 

                                                                                 

 

                                                                                   Lê Chung

 

 

Các tin khác


Tháng 1, ước thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 292 tỷ đồng

Tháng 1/2024, ước thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt 292.000 triệu đồng, bằng 73,18% so với cùng kỳ năm trước, bằng 5,07% so với Hội đồng nhân dân tỉnh giao.

Giá vàng giảm mạnh sau ngày vía Thần Tài

Sau ngày vía Thần tài, giá vàng trong nước sáng 20/2 giảm vài trăm nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Rượu nếp râu và rượu mía - bộ đôi sản phẩm OCOP 4 sao

Tại hội nghị đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hòa Bình năm 2023, bộ đôi sản phẩm rượu mía và rượu nếp râu của HTX Yên Thượng (xã Thạch Yên, huyện Cao Phong) đã đạt tiêu chí sản phẩm OCOP 4 sao. Hai sản phẩm được làm từ công thức men lá của người Mường Hòa Bình.

Huyện Yên Thủy: Quan tâm thực hiện chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc

Huyện Yên Thủy có diện tích tự nhiên trên 28 nghìn ha, dân số trên 64 vạn người. Những năm qua, huyện luôn chú trọng, kịp thời triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, dự án, chính sách dân tộc trên địa bàn. Do vậy, vùng dân tộc, nhất là vùng đặc biệt khó khăn đã được đầu tư từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng với điện, đường, trường, trạm... thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) trên địa bàn huyện.

Hà Giang: Xuất khẩu container củ cải muối đầu tiên năm 2024 sang Nhật Bản

Ngày 19/2, tại xã Nàn Ma, UBND huyện Xín Mần (tỉnh Hà Giang) phối hợp với Công ty TNHH Việt Nam MISAKI tổ chức lễ xuất khẩu container củ cải muối đầu tiên của năm 2024 sang thị trường Nhật Bản.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục