Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh đấu giá sử dụng tài sản công của Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - ngoại ngữ, tin học thuộc Sở GD&ĐT vào mục đích cho thuê:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản:

1.1. Tên đơn vị: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh;

1.2. Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình.

2. Tên, địa chỉ của tổ chức, người có tài sản đấu giá:

2.2. Tên đơn vị có tài sản: Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - ngoại ngữ, tin học;

2.3. Địa chỉ: Tổ 2,  phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình.

3. Tài sản đấu giá: Sử dụng vào mục đích cho thuê là 6 phòng của nhà số 2 nhà lớp học (tầng 3), diện tích khoảng 326 m2  để làm văn phòng làm việc tuyển sinh các lớp đào tạo tin học, ngoại ngữ và hoạt động giáo dục (chỉ cho thuê là nhà, không có tài sản khác kèm theo).

4. Giá cho thuê 6 phòng làm việc cán bộ, giáo viên: 240 ngày/năm tương đương với 8 tháng x 12.000.000 đồng = 96.000.000 đồng.

5. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 19.200.000 đồng

5.1. Tên tài khoản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh;

5.2. Số tài khoản: 45510000927520, mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hoà Bình.

6. Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật đều được đăng ký tham gia đấu giá.

- Cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Nộp đầy đủ hồ sơ và làm theo hướng dẫn quy định tại quy chế của Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh.

7. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá:

7.1. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp;

7.2. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

8.  Tổ chức xem tài sản:

8.1. Thời gian, địa điểm đăng ký xem tài sản: Từ ngày 30/11 - 6/12/2022; địa điểm: tại Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh;

8.2. Thời gian, địa điểm xem tài sản: Ngày 7 và 8/12/2022; địa điểm: Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - ngoại ngữ, tin học.

9. Thời gian, địa điểm mua hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá, nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian: Từ ngày 29/11 - 11h ngày 9/12/2022.

- Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, địa chỉ: số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình.

- Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 150.000 đồng/bộ hồ sơ.

10. Thời gian nộp tiền đặt trước và nhận phiếu trả giá

10.1. Thời gian nộp tiền đặt trước: Từ ngày 12 - 13/12/2022. Hạn cuối đến 11h ngày 13/12/2022;

10.2. Thời gian, địa điểm nhận phiếu trả giá: Từ 8h - 16h ngày 13/12/2022. Tại hội trường Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; địa chỉ: số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình.

11. Thời gian, địa điểm công bố kết quả trả giá:

11.1. Thời gian: Từ 9h30 phút ngày 14/12/2022;

11.2. Địa điểm: Tại hội trường Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; địa chỉ: số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình.

12. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình; điện thoại: 02183.600.607 - 0985.410.246.

- Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - ngoại ngữ, tin học: Tổ 2, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình.

GIÁM ĐỐC
ĐẤU GIÁ VIÊN
Phạm Quang Huy


Các tin khác


Trung tâm làm đẹp thẩm mỹ được nhiều người bình chọn - Anchee Clinic

(HBĐT) - Tình trạng bị mụn nhiều ngày nay cũng không đau đầu bằng những vết sẹo rỗ. Làn da không đều màu và sẹo rỗ khiến bạn khó chịu và không thoải mái trong giao tiếp, khiến mỗi chúng ta mất tự tin và khí chất. Nếu điều này cũng xảy ra với làn da của bạn, hãy đọc bài viết này của Spa Anchee Clinic - địa chỉ uy tín giúp "tái tạo" làn da bạn khỏe khoắn từ sâu bên trong.

Triển khai Chương trình “Hóa đơn may mắn”

(HBĐT) - Thực hiện chương trình "Hóa đơn may mắn” do Tổng cục Thuế phát động, Cục Thuế các địa phương đồng loạt vào cuộc tuyên truyền, hướng dẫn nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ. Theo Tổng cục Thuế, đây là chủ trương tạo thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng; đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã của cơ quan thuế.

Mô hình nhà thuốc online Central Pharmacy - Bước đột phá cho ngành chăm sóc sức khỏe

(HBĐT) - Sự ra đời của các hiệu thuốc trực tuyến tại Việt Nam đánh dấu một bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhiều năm qua. Trước đây, người tiêu dùng trong nước vẫn còn tâm lý e ngại khi tiếp cận với loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhất là trong giai đoạn hậu Covid, người dân dần có xu hướng ưu tiên lựa chọn mua sắm online nhiều hơn. Cùng với đó là sự nở rộ của các mô hình kinh doanh nhà thuốc online, đã tạo ra một thị trường sôi nổi và đầy tiềm năng.

Bất động sản Hòa Bình lên như "Diều gặp gió" nhờ dự án trọng điểm

(HBĐT) - Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các công trình giao thông hạ tầng có vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng và quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio - dự án trọng điểm của tỉnh đang khởi công giai đoạn 1, thị trường bất động sản Hoà Bình được ví như "diều gặp gió”.

Dự án Khu đô thị mới Trung Minh – dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình

(HBĐT) - Khu đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio (dự án Khu đô thị mới (KĐTM) Trung Minh) là dự án được Công ty TNHH Trung Minh triển khai thực hiện. Đây là quần thể đô thị nghỉ dưỡng tiên phong và cũng là dự án trọng điểm của tỉnh Hoà Bình, mang nét đẹp tinh hoa của thiên nhiên kết hợp với phong cách phương Tây hiện đại để tạo thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

SPA trị mụn nào uy tín, an toàn và giá phải chăng ở TP Hồ Chí Minh?

Tuổi đời không lâu, nhưng được hỏi địa chỉ đáng tin cậy khi tìm kiếm spa trị mụn an toàn hiệu quả, Bống Spa & Clinic vẫn là cái tên đứng top đầu ở TP Hồ Chí Minh. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục