Không lâu sau khi Galaxy Note20 Ultra được phát hành, một số người dùng phàn nàn về sự cố xảy ra đối với cụm camera trên chiếc smartphone này.


Vấn đề dường như chỉ xảy ra với các mẫu Galaxy Note20 Ultra bán tại Hàn Quốc ẢNH CHỤP MÀN HÌNH POCKETNOW

Theo Techradar, hơn 100 thành viên trên các diễn đàn kỹ thuật số của Samsung lên web để chỉ ra các vấn đề mà họ nhận thấy với ống kính máy ảnh và phần lồi ở mặt sau của Galaxy Note20 Ultra. Các vấn đề phổ biến là sự hiện diện của hơi nước ngưng tụ ở bên trong ống kính, hoặc bụi chui vào khoảng trống giữa ống kính và thân điện thoại. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của những bức ảnh chụp từ điện thoại.

Đáng chú ý, báo cáo của SamMobile nói rằng, cho đến nay vấn đề mới chỉ được người dùng ở Hàn Quốc nêu ra, vì vậy không rõ vấn đề chỉ giới hạn đối với các mẫu trong quốc gia này hay cả với các khu vực khác.

Phản ứng trước vấn đề trong báo cáo, đại diện của Samsung cho biết: "Samsung cam kết đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm tối ưu của người tiêu dùng trên các thiết bị Galaxy. Gần đây, đã có một số báo cáo hạn chế về sự tích tụ sương mù bên trong camera của Galaxy Note20 Ultra. Cũng như kính đọc sách và các đồ vật bằng kính khác, hiện tượng ngưng tụ hơi nước có thể xảy ra trong smartphone chống nước khi chúng tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột”.

Sự cố xảy ra với Galaxy Note20 Ultra gợi nhớ đến một số vấn đề cũng xuất hiện trên một số điện thoại đến từ Samsung trong thời gian gần đây, bao gồm Galaxy Fold bị trì hoãn trong nhiều tháng do các vấn đề về độ bền, một số Galaxy S20 Ultra bị nứt ống kính và đặc biệt là Galaxy Note7 bốc cháy buộc công ty Hàn Quốc phải khai tử sản phẩm.

Mặc dù vậy, vấn đề với Galaxy Note20 Ultra không nghiêm trọng như Galaxy Note7 và người dùng cũng không nên quá lo lắng. Theo SamMobile, với khoảng 780.000 mẫu Galaxy Note20 Ultra được đặt tại Hàn Quốc và khoảng hơn 100 người gặp vấn đề, có nghĩa chỉ khoảng 0,25% thiết bị gặp sự cố (đặt trường hợp số người gặp vấn đề lên đến 200 do một số người giữ im lặng hoặc không nhận thấy điều đó).


Theo Báo Thanh niên

Các tin khác


Huyện Kim Bôi: Đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập trước mùa mưa bão

(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.

Phụ nữ thành phố Hòa Bình hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới”

(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.


Giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.

Thời tiết ngày 3/6: Chiều tối Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

"Mùa khát", nhìn lại hiệu quả các công trình nước sạch

(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục