(HBĐT) - Ngày 2/3, UBND huyện Lạc Thủy tổ chức hội nghị tập huấn về phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị của người dân cho trên 80 người là lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan, đơn vị và cán bộ công chức UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Phần mềm phản ánh kiến nghị của người dân do VNPT Hoà Bình xây dựng.


Chuyên viên Trung tâm Công nghệ thông tin VNPT Hoà Bình hướng dẫn trực tiếp cán bộ thực hành.

Tại buổi tập huấn, chuyên viên Trung tâm Công nghệ thông tin VNPT Hòa Bình truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Giới thiệu tổng quan về phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị người dân; hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị người dân, dành cho công dân; hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị người dân, dành cho cấp quản lý; hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát phản ánh kiến nghị người dân, dành cho cán bộ xử lý.

Qua tập huấn, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ chuyên môn được hướng dẫn cách tải phần mềm về điện thoại di động; các thao tác sử dụng phần mềm; cách sử dụng tài khoản được cấp để xử lý thông tin phản ánh thuộc thẩm quyền.

Đại diện VNPT Hoà Bình cũng giải đáp thắc mắc của cán bộ chuyên môn xã, thị trấn về quy trình sử dụng, cách thức xử lý thông tin sau khi được hướng dẫn thực hành trực tiếp tại buổi tập huấn. 


Đinh Thắng

Các tin khác


Tăng cường phòng ngừa, ứng phó các sự cố môi trường trong mùa mưa bão

(HBĐT)-UBND tỉnh ban hành Công văn số 1578/UBND-KTN, ngày 12/9/2023 về việc tăng cường công tác phòng ngừa, ứng phó các sự cố môi trường trong mùa mưa bão trên địa bàn tỉnh. 

Đêm 14/9, nhiều khu vực có mưa to và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công đoàn tỉnh Hòa Bình xếp thứ 10 toàn quốc về kết quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

(HBĐT) - Kết thúc Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (gọi tắt là Chương trình 1 triệu sáng kiến), Công đoàn tỉnh Hòa Bình có số lượng sáng kiến xếp thứ 10/82 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường

(HBĐT) - Bức xúc trước việc nguồn nước sinh hoạt của các hộ dân ở khu 2, 3, 4, 5, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) có dấu hiệu bất thường như có mùi tanh, vẩn đục... người dân đã nhiều lần gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng của địa phương và đơn vị cung cấp là Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh nước sạch Cao Phong, thuộc Công ty CP nước sạch Hòa Bình (gọi tắt là Công ty nước sạch) nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Bình

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 15 - 30mm, có nơi trên 60mm: Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30 – 70 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm 14/9, mưa lớn ở các khu vực này có xu hướng giảm dần.

Hà Nội: Tổng kiểm tra 100% các chung cư mini, xử lý nghiêm các vi phạm PCCC

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ra Công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục