Tin từ S-Fone ngày 31./8: Kể từ 1.9.2010 nhà mạng này sẽ giảm 15% cước gọi nội và ngoại mạng đối với các gói cước Standard, Economy, 4M, Daily và Smile.

Cụ thể, đối với thuê bao trả sau, gói cước Standard sẽ có mức cước gọi nội mạng là 15,3 đồng/giây và cước gọi ngoại mạng là 16,7 đồng/giây.

 
 
Đối với thuê bao trả trước, gói cước Economy sẽ có mức cước gọi nội mạng nội mạng là 23,7 đồng/giây và cước gọi ngoại mạng là 26,5 đồng/giây. Thuê bao 095 sử dụng gói cước 4M sẽ được thực hiện cuộc gọi tới 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước chỉ với 850 đồng/cuộc gọi (thay vì 1.000 đồng/cuộc gọi như trước đây) và thời lượng tối đa cho mỗi cuộc gọi là 10 phút; miễn phí gửi tin nhắn vào ngày chủ nhật và miễn phí thoại từ 0:00 đến 7:00 sáng trong tất cả các ngày đến 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước.

Thời lượng gọi vượt quá 10 phút hoặc gọi đến các số thuê bao nội và ngoại mạng khác ngoài 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước sẽ được tính theo mức cước 34 đồng/giây (so với 40 đồng/giây trước đây).

Với gói cước Smile, cước gọi nội và ngoại mang sẽ được giảm còn 34 đồng/giây (thay vì 40 đồng/giây như trước đây).Như vậy, kể từ 1/9  cước gọi ngoại mạng của gói cước Smile trong thời gian từ 0h00 đến 16h00 mỗi ngày sẽ là 17 đồng/giây. Những cuộc gọi nội mạng sau khi thuê bao đã dùng hết 60 phút gọi nội mạng miễn phí trong ngày và những cuộc gọi nội và ngoại mạng thực hiện từ sau 16h00 đến 24h00 cùng ngày sẽ được áp dụng mức cước gọi 34 đồng/giây.

Gói cước Daily sẽ có mức cước gọi nội và ngoại mạng là 25,5 đồng/giây.

                                                                              Theo Báo Laodong

Các tin khác

Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Các đại biểu từ Trung ương và các tỉnh phía Bắc tới tham dự Hội nghị

25 năm nữa sẽ tìm thấy sinh vật ngoài trái đất

Con người có thể tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của những nền văn minh khác ngoài địa cầu trong vòng 25 năm tới, một nhà thiên văn học Mỹ khẳng định.

Vi khuẩn tạo tác phẩm nghệ thuật trên tàu Titanic

Các chủng vi khuẩn "ăn" sắt của tàu Titanic và biến kim loại này thành những khối nhũ có hình dạng phong phú.

Công nghệ tạo than sạch

Tham gia Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu phát triển công nghệ, Công ty TNHH Công nghệ Mới Bến Tre đã phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Phương Linh xây dựng dự án “Hoàn thiện dây chuyền công nghệ sản xuất than viên gáo dừa phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu”.

Hội nghị tập huấn pháp luật và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường tại xã Mông Hoá

(HBĐT) - Ngày 28/8, Chi cục Bảo vệ thực vật, MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn pháp luật và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường tại xã Mông Hoá (Kỳ Sơn).

Ra mắt hệ thống giám sát hỏa hoạn toàn cầu

Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) vừa khai trương cổng trực tuyến Hệ thống quản lý thông tin hỏa hoạn toàn cầu (GFIMS), để hỗ trợ giám sát các vụ hỏa hoạn, giúp các nước đối phó hiệu quả với “giặc lửa”, bảo vệ tài sản, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Dùng muỗi để diệt sốt xuất huyết

Malaysia đang cân nhắc việc tung ra những con muỗi biến đổi gene làm vũ khí trong cuộc chiến chống sốt xuất huyết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục