Ngày 7.10, tại TPHCM, Microsoft VN đã công bố chính thức tung ra gói sản phẩm Microsoft Office 2010 Small Business Basic (SBB) dành cho tám nước đang phát triển tại Châu Á, trong đó có VN.

 

Gói sản phẩm này bao gồm 4 sản phẩm là Word 2010, Excel 2010, OneNote 2010 và Outlook with Business Contact Manager 2010, dành cho đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Gói Microsoft Office 2010 SBB chỉ được bán theo một hình thức duy nhất Open Licensing cho các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chỉ được phép mua tối đa 50 bộ (có thể mua nhiều lần nhưng cũng không quá 50 bộ), không được bán kèm với Software Assurance (SA-hình thức bảo hiểm phần mềm cho phép khách hàng được quyền nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên phiên bản mới của sản phẩm đã mua SA trong vòng 2 năm), không được quyền hạ cấp xuống để sử dụng các phiên bản trước đây như Office 2007 hoặc Office 2003. Tuy nhiên, Microsoft Office 2010 SBB được cài đặt không giới hạn trên máy tính đã được cấp phép (có thể gỡ ra và cài đặt lại nhiều lần), giấy phép cho sản phẩm này có thể chuyển nhượng qua lại giữa các máy tính khác nhau trong cùng nội bộ tổ chức.

Với những ràng buộc trên, ưu đãi của gói sản phẩm này là giá chỉ bằng 77% giá của gói Office 2010 Standard. Tuy nhiên theo Microsoft VN, mức giá công bố của hãng này trên website chỉ mang tính tham khảo, vì có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà phân phối và đại lí.

 

                                                                                  Theo BLĐ

Các tin khác


Huyện Kim Bôi: Đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập trước mùa mưa bão

(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.

Phụ nữ thành phố Hòa Bình hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới”

(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.


Giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.

Thời tiết ngày 3/6: Chiều tối Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

"Mùa khát", nhìn lại hiệu quả các công trình nước sạch

(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục