Sau chưa đầy 2 tuần phát hành bản iOS 4.3.1, Apple lại hé lộ thông tin sắp có phiên bản cập nhật cho hệ điều hành này nhưng không nói rõ các cải tiến trong iOS 4.3.2 là gì

Thời gian dự kiến để hãng tung ra phiên bản iOS mới là cuối tháng 4. Theo một số website đưa tin, nguyên nhân chính đó là Apple sẽ vá lỗi bảo mật cuả hệ điều hành iOS 4.3.1 nhất là khi hệ điều hành này bị Jailbreak dễ dàng ngay khi được phát hành.
Ngoài ra, một số thông tin khác cho rằng Apple sẽ cải thiện thời gian sử dụng pin trên iPhone 4. Nhưng chắc chắn người dùng iPhone phiên bản khóa mạng nếu lỡ cập nhật lên hệ điều hành iOS 4.3.2 có thể phải hối hận bởi nhóm Dev- Team có thể vấp phải hàng rào bảo mật mới của Apple như hãng đã làm với iPad 2. Hiện chiếc iPad 2 vẫn chưa thể Jailbreak để sử dụng các phần mềm ngoài chợ ứng dụng của Apple.
Theo Bao LĐ
(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.
(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.
(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.
(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.