Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình trang trí cảnh quan hạ tầng thành phố Hòa Bình phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh.

Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình trang trí cảnh quan hạ tầng thành phố Hòa Bình phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh.

(HBĐT) - Hoạt động của Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình đang có sự thay đổi về chất, các lĩnh vực vệ sinh môi trường, dịch vụ đô thị ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển của đô thị văn minh, xanh - sạch - đẹp.

 

Từ khi thực hiện chuyển đổi doanh nghiệp đến nay, Công ty đã thực hiện nhiều giải pháp quan trọng để nâng cao năng lực, mở rộng nâng cao hiệu quả SX-KD, khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Trong đó đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị xe chuyên dùng nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân, nâng cao chất lượng, phát triển các sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Năm 2014, Công ty đã đầu tư trên 4 tỷ đồng mua xe chuyên dùng. Hiện nay, Công ty có 3 phương tiện vận tải, 12 xe chuyên dùng và các thiết bị phục vụ cho SX-KD. Thực hiện định hướng phát triển bền vững, Công ty luôn quan tâm cơ cấu tổ chức lại sản xuất, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lao động hợp lý, xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo nền tảng phát triển vững chắc. Những năm gần đây, Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng phục vụ tiến bộ rõ nét. Công ty đã vận hành nhịp nhàng và hiệu quả các quy trình sản xuất, kinh doanh. Công tác vệ sinh môi trường bảo đảm đúng quy định của thành phố Hòa Bình, tổ chức tốt việc quét dọn, thu gom và vận chuyển rác thải trong ngày được vận chuyển hết và xử lý triệt để tại bãi tập kết. Công ty tổ chức vận hành tốt hệ thống chiếu sáng công cộng, chủ động bố trí lực lượng thường trực xử lý, bảo đảm thoát nước tại những tuyến đường quan trọng của thành phố, quản lý đường giao thông, vỉa hè, cây xanh đô thị, thực hiện tốt nhiệm vụ trang trí vườn hoa, cây cảnh phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp. Trong quá trình hoạt động, Công ty đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền, đơn vị liên quan, nhân dân và khách hàng, thường xuyên lắng nghe, trao đổi, xử lý những vấn đề phát sinh để làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Song song với  thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao hiệu quả SX-KD, Công ty luôn chăm lo tới công tác xây dưng Đảng và các tổ chức, đoàn thể tạo nền tảng phát triển bền vững. Với những giải pháp hiệu quả được thực hiện liên tục trong những năm qua, Công ty CP MTĐT Hòa Bình luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SX-KD, duy trì mức tăng trưởng bình quân từ 10-15%/năm, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và các chế độ đối với người lao động, duy trì việc làm và thu nhập ổn định bình quân đạt 4 triệu đồng/ người/tháng. Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động, nhiều năm qua, Công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, năm 2014, Công ty được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong SX-KD.

 

 

 

                                                                                            P.V 

 

Các tin khác


Thời tiết ngày 28/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/5, ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 60-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt (thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối).

Từ 29/5, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng thấp nóng phía Tây kết hợp với gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên từ ngày 29/5, khu vực Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Tây của khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Viettel Post đạt giải Vàng IT World Awards

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023, Viettel Post đạt 3 giải Vàng cho Hệ thống điều hành mạng lưới logistics NOC (Network Operation Center).

“Từ ứng phó đến hành động sớm”

(HBĐT) - Đó là chủ đề của Tuần lễ Quốc gia về phòng, chống thiên tai (PCTT) năm nay (15/5 - 22/5/2023) nhằm mục tiêu tăng cường thông tin truyền thông, nâng cao năng lực cộng đồng; nâng cao tinh thần, trách nhiệm của các cấp, các ngành từ T.Ư đến địa phương trong công tác PCTT; sẵn sàng các phương án ứng phó với thiên tai năm 2023 và đề cao vai trò, trách nhiệm trong năm Việt Nam làm Chủ tịch Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai.

Thời tiết ngày 27/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 50-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

(HBĐT) - Ngày 24/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 739/UBND-KTN về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục