Các nghệ sỹ nhiếp ảnh tham dự tổng kết trại sáng tác ảnh 2016.

Các nghệ sỹ nhiếp ảnh tham dự tổng kết trại sáng tác ảnh 2016.

(HBĐT) - Chi hội nhiếp ảnh tỉnh vừa tổ chức tổng kết Trại sáng tác ảnh năm 2016 với chủ đề “Hòa Bình - bản sắc và hội nhập”.

 

Tham gia Trại sáng tác các nghệ sỹ nhiếp ảnh đã phóng tác được gần 200 tác phẩm có chất lượng cao, bám sát chủ đề “Hòa Bình - bản sắc và hội nhập” thuộc các thể loại ảnh chân dung và tự do, phản ảnh được nhịp sống hội nhập, con người các dân tộc, cảnh sắc thiên nhiên... tại các vùng trong tỉnh qua lăng kính của mỗi nghệ sỹ.

 

Trại sáng tác ảnh lần này được tổ chức không chỉ để các nghệ sỹ nhiếp ảnh hoạt động nghiệp vụ đơn thuần mà còn là hoạt động chính trị, trách nhiệm của các nghệ sỹ nhiếp ảnh trong việc quảng bá hình ảnh về thiên nhiên, con người Hòa Bình một cách sâu rộng đến người dân trong và ngoài tỉnh, nhằm tham gia cuộc thi ảnh thời sự, nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và Lễ hội Chiêng Mường tỉnh Hòa Bình lần thứ 2, năm 2016.

 

                                                                    Đàm Quang (CTV)  

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục