(HBĐT) - Huyện Đoàn Kỳ Sơn vừa tổ chức Ngày đoàn viên năm 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ khát vọng dựng xây đất nước” thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). 


Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Kỳ Sơn trao giấy khen cho các học sinh 3 tốt tiêu biểu của huyện.

Tại chương trình, các ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, tập trung vào chủ đề: ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… Qua đó, nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi đắp lý tưởng cho ĐV- TTN về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn; tăng cường đoàn kết, tập hợp ĐV; nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động cho các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã biểu dương, trao giấy khen cho 5 học sinh 3 tốt tiêu biểu cấp huyện; tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 50 đội viên trên địa bàn.

                                                                                           PV


Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục