Nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn The Sexiest Woman Alive (Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất), sáng nay, 6-1, trang web Globalbeauties đã công bố danh sách 7 người đẹp biển đại diện cho 7 khu vực trên thế giới

Safia Souare - Hoa hậu Guinea  - người đoạt giải  Á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009, được chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất châu Phi.

Safia Souare

Perla Beltran - người đẹp Mexico, chủ nhân ngôi vị Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009 là người phụ nữ hấp dẫn nhất châu Mỹ.

Perla Beltran

Tại khu vực châu Á, Hoa hậu trái đất Philippines, Sandra Seifert đã được chọn.

Sandra Seifert

Người phụ nữ hấp dẫn nhất vùng Caribbean thuộc về đại diện Barbados tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, Leah Marville.

Leah Marville

Sofiya Rudieva, Hoa hậu Hoàn vũ Nga, nổi tiếng với loạt ảnh nude trở thành người phụ nữ hấp dẫn nhất châu Âu.

 

Sofiya Rudieva

Người phụ nữ hấp dẫn nhất khu vực Địa Trung Hải là đương kim Hoa hậu Thế giới 2009, người đẹp đến từ Gibraltar, Kaiane Aldorino.

Kaiane Aldorino

Người phụ nữ hấp dẫn nhất khu vực Thái Bình Dương thuộc về Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009, người đẹp Australia, Rachael Anne Finch.

Rachael Anne Finch

Người đẹp Việt Nam, Trần Thị Hương Giang, mặc dù trước đó được độc giả thế giới bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất nhưng đã không được chọn đại diện cho khu vực châu Á.

 

                                                                     Theo SGGP

Các tin khác


Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước để phát triển du lịch bền vững

(HBĐT) - Ngày 19/2, Ban chỉ đạo (BCĐ) Du lịch tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác phát triển du lịch tỉnh năm 2020. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Du lịch tỉnh chủ trì hội nghị.

Sáo ôi - Nhạc cụ độc đáo của người Tày

(HBĐT) - Trong hệ thống nhạc khí dân gian của người Tày không thể thiếu cây sáo ôi. Tiếng sáo ôi ngân nga báo hiệu thời khắc thiêng liêng của đất trời chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Tiếng sáo du dương, say đắm của những chàng trai bên bạn tình… Mỗi khi tiếng sáo ôi vang lên, già, trẻ, trai, gái tay trong tay ngân nga những làn điệu khắp Tày xuyên đêm suốt sáng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục