Nội dung triển lãm tranh của các em thiếu nhi dân tộc Mường 2 xã khu vực Dự án khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Lâu ( Lạc Sơn),  Ngổ Luông ( Tân Lạc) thu hút sự quan tâm của đông đảo các em thiếu nhi thành phố và các thành viên tham dự.

Nội dung triển lãm tranh của các em thiếu nhi dân tộc Mường 2 xã khu vực Dự án khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Lâu ( Lạc Sơn), Ngổ Luông ( Tân Lạc) thu hút sự quan tâm của đông đảo các em thiếu nhi thành phố và các thành viên tham dự.

(HBĐT) - Ngày 25/5, Trung tâm hoạt động TTN tỉnh tổ chức khai mạc trại hè thiếu nhi Hòa Bình năm 2011. Tham dự buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn TN, 8 Huyện - Thành đoàn cùng đại diện các thành viên quốc tế 2 nước Singapore, Hoa Kỳ và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng thành phố Hòa Bình.

 

Với mục đích tạo một sân chơi lý thú, bổ ích; dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập…, Trại hè thiếu nhi Hòa Bình năm 2011 với sự hỗ trợ của các thành viên 2 nước Singapore, Hoa Kỳ là cơ hội để các bạn thiếu nhi thực hành ngôn ngữ quốc tế, tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện các môn năng khiếu, giới thiệu bản sắc văn hóa quê hương, tìm hiểu bản sắc văn hóa thế giới; giúp các em hoàn thiện kỹ năng xã hội, nâng cao năng lực cá nhân, tự tin trong giao tiếp…

 

Tham dự trại hè năm nay các em thiếu nhi sẽ thực hiện các nội dung: triển lãm tranh, tham gia trò chơi khởi động, giới thiệu kịch ngắn, tổ chức hoạt động nhóm, văn nghệ, giao lưu với đoàn tình nguyện…

 

                                                                                 Hồng Duyên

 

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục