Trương Tùng Lan – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 vừa được Công ty EVE lựa chọn là đại diện của Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn Quốc.

 

Được biết trước đây, Á hậu Hoàng My là người được EVE lựa chọn để tranh tài tại Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương sẽ được tổ chức vào tháng 6.2011 tại Nhật Bản. Nhưng vì đất nước Nhật Bản vừa gặp phải thiên tai lớn nên cuộc thi đã được chuyển địa điểm tổ chức đến Hàn Quốc và dời thời gian lại. Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 15.10 tới. Cũng vì Hoàng My vừa tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 nên EVE đã lựa chọn Trương Tùng Lan là người thay thế Hoàng My tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương.

Người đẹp Trương Tùng Lan
Người đẹp Trương Tùng Lan

Trương Tùng Lan năm nay 23 tuổi, cao 1m69, nặng 45 kg với các số đo 82-60-87. Năm 2010, cô đoạt danh hiệu Hoa khôi Hạ Long và lọt vào Top 10 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tổ chức tại khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. Hiện cô vừa tốt nghiệp Viện Đại học Mở Hà Nội.

Đề cập tới việc chọn Tùng Lan, đại diện Elite cho biết, cô là gương mặt rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi là đề cao vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng. Công ty EVE cũng vừa thực hiện xong cho Tùng Lan một clip giới thiệu về bản thân, lồng vào đó là giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Việt Nam

Theo lịch, cuộc thi sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ 1 – 15.10 với hơn 60 quốc gia tham dự. Như vậy, Tùng Lan chỉ có 20 ngày để ôn luyện các kỹ năng catwalk, tiếng Anh, trang điểm, học múa và chuẩn bị sức khỏe, phần thi tài năng…

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương do tập đoàn Elite châu Á Thái Bình Dương tổ chức lần đầu năm 1968 và trở thành thường niên cho tới năm 2005 thì dừng lại và năm nay, bất ngờ được tổ chức lại sau 6 năm. 

Hiện tại, hồ sơ của Tùng Lan đã được gửi đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn và chờ nhận giấy phép.

 

                                                Theo LaoDong

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

(HBĐT) - Đó là một trong những nội dung lớn của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được Ban Chỉ đạo phong trào huyện Yên Thủy tích cực triển khai. Qua đó, tác động mạnh mẽ đến đời sống văn hóa, xã hội, góp phần quan trong hoàn thành nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP của địa phương, củng cố, tăng cường hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ngày hội Phiên chợ vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 4/4, trong chuỗi sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30 /4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Mai Châu tổ chức Ngày hội Phiên chợ vùng cao với việc mở lại Phiên chợ vùng cao được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần tại thị trấn Mai Châu và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đây cũng là hoạt động khởi động kích cầu du lịch trên địa bàn.

Thăm di tích lịch sử hang đá Trại

(HBĐT) - Khu di tích lịch sử hang đá Trại (hang xóm Trại) là một trong số hang tiền sử thuộc Văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Di tích này đã được Bộ VH-TT (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng cấp quốc gia năm 2001. Từ khi phát hiện đến nay, hang đá Trại thu hút đông đảo nhà khoa học trên thế giới và trong nước đến nghiên cứu.

Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke

(HBĐT) - Đời sống KT-XH phát triển, hoạt động kinh doanh karaoke "mọc” lên ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này cũng tiềm ẩn phức tạp về ANTT, đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn từ các lực lượng chức năng nhằm siết chặt hoạt động, ngăn chặn tệ nạn xã hội (TNXH), bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Khám phá đồi U Bò

(HBĐT) - Từ đồi U Bò có thể phóng tầm mắt bao trọn vùng Đại Đồng. Quanh năm đồi U Bò lộng gió với thảm cỏ may rộng mênh mông. Trước là bãi chăn thả gia súc cho bà con xóm Pheo, nay trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân địa phương.

Thưởng thức "Truyện Kiều" của Nguyễn Du theo lối ngâm truyền thống

Sau một năm thực hiện, các nghệ sỹ dòng nhạc cổ truyền đã hoàn thành dự án "Ngâm Kiều toàn truyện" theo lối ngâm độc đáo gắn liền với kiệt tác "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục