BTC trao giải cho các trường đạt thứ hạng cao tại Hội thi “Bé khoẻ măng non” huyện Lương Sơn năm học 2013-2014.

BTC trao giải cho các trường đạt thứ hạng cao tại Hội thi “Bé khoẻ măng non” huyện Lương Sơn năm học 2013-2014.

(HBĐT) - Ngành GD&ĐT huyện Lương Sơn vừa tổ chức hội thi “Bé khoẻ măng non” cấp huyện năm học 2013-2014. Có 240 trẻ mầm non 5 tuổi của 24/24 trường tham gia hội thi tại 3 điểm cụm (MN Cao Thắng, MN Hợp Hoà và MN Cửu Long).

 

Các bé tranh tài ở 3 nội dung: tập bài tập phát triển chung, vận động cơ bản và thi tự chọn. Kết quả, BTC đã trao 3 giải nhất cho trường MN Cao Thắng, MN Sơn Ca, trường mẫu giáo Cư Yên; 4 trường đoạt giải nhì là: MN Thanh Lương, MN Liên Cơ, MN Cửu Long (thị trấn Lương Sơn), trường mẫu giáo Hợp Hoà; 7 giải ba và 10 giải khuyến khích.

 

 

                                                                            Bùi Huy

 

 

 

Các tin khác


Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục