Rạp Hoà Bình triển khai đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2014 và 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Rạp Hoà Bình triển khai đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2014 và 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

(HBĐT) - Thực hiện Thông báo số 202/ĐA-PBP ngày 4/4/2014 của Cục Điện ảnh, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng triển khai kế hoạch số 37 về tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5, sinh nhật Bác 19/5 và 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2014).

 

Để triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức đợt phim, 7 đội chiếu bóng lưu động, Rạp Hoà Bình tổ chức cắt khẩu hiệu và làm mới băng zôn trước buổi chiếu theo chủ đề, nội dung của đợt phim; tăng cường công tác tuyên truyền đợt phim đến các xã vùng cao. Trong đợt phim này sẽ khởi chiếu các bộ phim nhựa như: “Đừng đốt”; “Sống cùng lịch sử”; “Bác Hồ vượt qua bến Thượng Hải” và các phim video: “Ngã ba Đồng Lộc”; “Địa chấn Điện Biên”; “Hồi ức Điện Biên” và nhiều nội dung phim truyện Việt Nam khác.

 

Thời gian tổ chức đợt phim từ ngày 25/4 đến hết ngày 20/5/2014.

 

 

 

                                                               Hương Lan

 

 

Các tin khác


Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục