(HBĐT) - Trong 2 ngày 11 - 12/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng tỉnh năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn VĐV tham gia hội thao

Tham gia hội thao có 11 đoàn VĐV đến từ 11 huyện, thành phố. Hội thao được tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm: 3 môn thể thao quân sự phối hợp là bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang (3.000 m đối với nam và 1.500 m đối với nữ); môn võ chiến đấu dân quân tự vệ; bơi vũ trang.Các VĐV tham gia nội dung thi môn võ chiến đấu dân quân tự vệ. 

Kết quả, ở nội dung 3 môn thể thao quân sự phối hợp, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung thi cá nhân của nam cho VĐV Bùi Văn Buồm, đoàn huyện Lạc Sơn; nhất nội dung thi của nữ cho VĐV Bùi Thị Điệp (Cao Phong); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Lạc Sơn. Ở nội dung thi môn võ chiến đấu DQTV, nhất nội dung thi của nam cho đôi VĐV Bùi Văn Thắng và Hà Văn Niệm (Mai Châu); nhất nội dung thi của nữ cho đôi VĐV Nguyễn Thị Nội và Bùi Thị Thương (TP Hòa Bình); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Mai Châu. Ở nội dung thi bơi vũ trang, nhất nội dung của nam cho VĐV Bùi Văn Tín (Lạc Sơn); nhất nội dung của nữ cho VĐV Đinh Thị Nụ (Tân Lạc); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Lạc Sơn. Giải nhất toàn đoàn: đoàn VĐV Lạc Sơn; nhì: Mai Châu; ba: Kim Bôi.


                                                                                                             T.S

Các tin khác


Điều tra tội đưa hối lộ trong các vụ án gian lận điểm thi

Các cơ quan trung ương sẽ điều tra hành vi đưa - nhận hối lộ trong gian lận thi cử ở Hà Giang, Hoà Bình, Sơn La.

Xã Tân Minh- Đưa pháp luật đến người dân

(HBĐT) - Tân Minh (Đà Bắc) là xã vùng cao còn nhiều khó khăn, trình độ dân trí không đồng đều, nhận thức pháp luật của người dân còn nhiều hạn chế. Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (TTPBGDPL) đến người dân.

Đấu tranh với tội phạm ma túy trên các tuyến đường giao thông

(HBĐT) - Thực hiện đợt cao điểm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy (PCMT) năm 2019 và Phương án số 1078/PA-C41-C47 của Bộ Công an, chỉ tính riêng trong tháng 7, lực lượng chức năng Công an tỉnh đã phát hiện, bắt 34 vụ, 39 đối tượng phạm tội về ma tuý; thu giữ 11 bánh và 125,78 gr heroin; 2.396 viên và 45,63 gr ma tuý tổng hợp (MTTH).

Bắt tạm giam Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Phan Thiết

Ông Trần Hoàng Khôi, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Phan Thiết bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai."

Tạm giữ hình sự hai đối tượng cho vay nặng lãi

Ngày 11/9, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng gồm Lê Đức Thành (sinh năm 1993) và Hà Mạnh Cường (sinh năm 1997), cùng quê Tuyên Quang để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Phạt tù chung thân kẻ xâm hại bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội

Nguyễn Trọng Trình lĩnh án chung thân về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục