(HBĐT) - Ngày 30/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 4.000 khẩu trang y tế và 100 khẩu trang 3M chuyên dụng, tổng trị giá 35 triệu đồng của Công ty TNHH Sơn Hà trao tặng. Cùng ngày, chị Lê Thu Huyền, phường Phương Lâm (TP Hoà Bình) cũng trao tặng bệnh viện 2.500 khẩu trang y tế. 

Đại diện Công ty TNHH Sơn Hà trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh 4.000 khẩu trang y tế và 100 khẩu trang 3M chuyên dụng.

Mỗi tháng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần sử dụng trung bình 20 nghìn khẩu trang y tế phục vụ điều trị và các hoạt động chuyên môn, trung bình khoảng gần 720 chiếc khẩu trang y tế mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tình hình diễn ra dịch, khi khẩu trang y tế trở thành mặt hàng khan hiếm,bệnh viện phải sử dụng khẩu trang y tế một cách cầm chừng để duy trì các hoạt động chuyên môn. 

Trước tình hình còn nhiều khó khăn trong công tác chống dịch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp sức của các mạnh thường quân, cá nhân,tổ chức trong và ngoài tỉnh về vật chất, tinh thần để tiếp tục phòng,chống dịch Covid-19.

Trước đó, Bệnh viện cũng đã tiếp nhận tài trợ cho công tác chống dịch từ các nhà hảo tâm là nhà hàng Khánh Hương tại tổ 6, phường Tân Hoà (TP Hòa Bình) trao tặng 200 chiếc khẩu trang y tế và một thùng nước Lavie. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh trao tặng 30 thùng nước khoáng Kim Bôi 500 ml.

  

 


Nguyễn Tuyết
(Bệnh viện Đa khoa tỉnh)

 


Các tin khác


 23.215 trường hợp khai báo y tế tự nguyện phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, tính đến 10 giờ ngày 1/6, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca dương tính nào với vi rút SARS-CoV-2. 

Đã 45 ngày, Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 31/5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã 45 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Sáng 30/5, Việt Nam ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19, là bé trai từ Nga về

Tính đến 6 giờ sáng ngày 30/5, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19, đó là bé trai 1 tuổi, từ Nga về, đã được cách ly ngay khi nhập cảnh.

135 học sinh tiểu học nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm

Sau khi ăn bánh mì của một đoàn từ thiện, hàng loạt học sinh Trường tiểu học N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), xuất hiện triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 29/5, Việt Nam không có ca mắc mới, còn 8.869 người đang cách ly y tế phòng dịch COVID-19

Tính đến 6 giờ sáng 29/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 43 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, giữ nguyên tổng số 327 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục