(HBĐT) - Trải qua đại dịch Covid-19, xu hướng tiêu dùng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc chuyển đổi mô hình nhà thuốc truyền thống sang online.

Quá trình chuyển đổi nhà thuốc Ngọc Anh từ mô hình truyền thống

Dược sỹ Lưu Anh - người đứng đằng sau sự thành công của nhà thuốc Ngọc Anh đã có quyết định táo bạo khi xây dựng website nhathuocngocanh.com, với mong muốn giúp người dân tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian cũng như hạn chế tiếp xúc với dịch bệnh.


Ban đầu, hình thức này còn khá mới mẻ và dường như không được khách hàng đón nhận.

Tuy nhiên, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và uy tín thương hiệu đã giúp nhà thuốc Ngọc Anh tạo dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng. Cùng với các cửa hàng trực tiếp, kênh tư vấn và đặt mua online của nhà thuốc đã được nhiều người ghé thăm và đều có những phản hồi tích cực. Không dừng lại ở đó, đội ngũ quản lý của nhà thuốc đã và đang tiếp tục cải thiện hơn nữa chất lượng website.         

Những tiện ích khi mua thuốc trực tuyến tại nhà thuốc Ngọc Anh

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Đến với website nhathuocngocanh.com, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, từ thành phần, mức giá đến công dụng của từng loại. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, nhà thuốc cam kết mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn GPP do bộ y tế công nhận.

Được hỗ trợ và tư vấn 24/24h

Đội ngũ tư vấn viên của nhà thuốc Ngọc Anh là các y, dược sỹ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Không chỉ chia sẻ những kiến thức liên quan đến bệnh học mà còn hỗ trợ tìm kiếm giải pháp y tế phù hợp với thể trạng của từng cá nhân, giúp họ an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mua hàng tiện lợi, giao hàng toàn quốc

Truy cập website chính thức của nhà thuốc Ngọc Anh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn, tham khảo các bài đánh giá về chất lượng cũng như giá cả trước khi đưa ra quyết định.

Bên cạnh đó, nhà thuốc còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển mà vẫn đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong tương lai không xa, nhà thuốc Ngọc Anh sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình nâng cao sức khỏe con người ở khắp mọi miền Tổ quốc!

Các tin khác


Thứ trưởng Bộ Y tế: Nguy cơ xâm nhập bệnh đậu mùa khỉ vào Việt Nam là hoàn toàn có thể

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết: Việt Nam đang thực hiện chính sách mở cửa, giao lưu với các nước trong khu vực và thế giới gia tăng, nên có nguy cơ cao bệnh đậu mùa khỉ sẽ xâm nhập.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ em

Hiện tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 ở một số địa phương không đạt yêu cầu, nhất là nhóm từ 12 đến 17 tuổi và từ 5 đến dưới 12 tuổi. Ðể khắc phục tại Hội nghị trực tuyến tiến độ tiêm chủng vắc-xin Covid-19 và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, sáng 2/8, Bộ Y tế tiếp tục đề nghị các cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị-xã hội phối hợp chặt chẽ với ngành y tế trong tuyên truyền, vận động cha mẹ, người giám hộ đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch.

Giảm sinh con thứ 3 để nâng cao chất lượng dân số

(HBĐT) - Chủ động duy trì vững chắc mức sinh thay thế, giảm sinh con thứ 3 trở lên và tỷ lệ phát triển dân số tự nhiên hợp lý. Đưa tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên, không kết hôn và sinh con quá sớm, không sinh quá dày và không sinh nhiều con là mục tiêu ngành dân số tỉnh hướng đến để nâng cao chất lượng dân số.

Tăng cường quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm

(HBĐT) - Sau 4 năm thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, ngày 2/2/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm (2018 - 2021), công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền từ tỉnh đến xã. Trách nhiệm của chính quyền, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, tích cực, chủ động tham mưu triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, góp phần bảo đảm ATTP trên địa bàn.

Tạo sự chuyển biến trong công tác dân số

(HBĐT) - Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền trong việc nâng cao hiệu quả công tác dân số, BTV Huyện uỷ, UBND huyện, Ban Chỉ đạo dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) huyện Cao Phong đã ban hành nhiều văn bản liên quan trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quyết định số 545-QĐ/TU. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hiểu biết, ý thức trách nhiệm của đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn huyện đối với tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện.

Từ ngày 21 - 28/7, tỉnh ghi nhận thêm 140 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, tính từ ngày 21- 28/7, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 140 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 9 trường hợp dưới 12 tuổi; 7 trường hợp từ 12 - 18 tuổi; 111 trường hợp trong độ tuổi từ 18 - 65 tuổi; 13 trường hợp trên 65 tuổi. Có 10 trường hợp chưa tiêm vắc xin, 2 trường hợp đã tiêm 1 mũi vắc xin và 128 trường hợp tiêm đủ 2 mũi vắc xin trở lên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục