Trao bằng mừng thọ cho các hội viên cao niên năm 2014.

Trao bằng mừng thọ cho các hội viên cao niên năm 2014.

(HBĐT) - Ngày 18/2, Hội Hưu trí Tổng công ty Sông Đà tại Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tình nghĩa 15 năm (1999 – 2014) và mừng thọ hội viên cao niên năm 2014.

           

Được thành lập từ năm 1999, đến nay, Hội Hưu trí TCT Sông Đà tại Hòa Bình có 5 chi hội, 78 tổ hưu, kết nạp 3.255 hội viên tham gia. Trong suốt 15 năm (1999 – 2014) hoạt động, các chi hội, tổ hưu đã duy trì sinh hoạt đều đặn, hội viên hưu trí đã thực hiện tốt quy chế của Hội, phát huy truyền thống anh hùng của Tổng công ty Sông Đà, trở thành những công dân gương mẫu của địa phương. Với nhiều hoạt động thiết thực, Hội đã tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa các hội viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, củng cố tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.  

           

Chú trọng thực hiện công tác tình nghĩa, trong 15 năm qua, các cấp Hội Hưu trí Tổng công ty Sông Đà tại Hòa Bình đã tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, mừng thọ, phúng viếng, giúp đỡ hội viên gặp khó khăn, tặng quà cho con em hội viên học giỏi, góp vốn giúp hội viên nghèo phát triển kinh tế… Bên cạnh đó, Hội còn tích cực triển khai các hoạt động nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa - tinh thần cho hội viên như tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị - tư tưởng, vận động hội viên tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao, tổ chức các chuyến tham quan du lịch… Thông qua các hoạt động đó, tổ chức hội hưu trí của cán bộ, công nhân Tổng công ty Sông Đà đã nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thực sự trở thành ngôi nhà chung ý nghĩa của những người đã từng tham gia xây dựng công trình thủy điện Hòa Bình.

           

Nhân dịp này, Hội Hưu trí Tổng công ty Sông Đà tại Hòa Bình đã tổ chức mừng thọ cho 85 hội viên cao niên được 70, 80 và 90 tuổi.

 

 

 

                                                                                   Thu Trang

 

Các tin khác


Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin đợt 40 và vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại cho trẻ từ 12 - 17 tuổi

(HBĐT) - Ban chỉ đạo (BCĐ) chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 vừa ban hành Công văn hoả tốc số 1846/CV-BCĐ về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin đợt 40 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại (mũi 3) cho trẻ em từ 12 - 17 tuổi.

Cùng hành động phòng, chống dịch sốt xuất huyết

(HBĐT) - Thông thường, dịch sốt xuất huyết (SXH) xuất hiện vào đầu tháng 6 - 8, đỉnh dịch từ tháng 9 - 11. Tuy nhiên, từ cuối tháng 5, đầu tháng 6, dịch SXH đã xuất hiện và lan nhanh tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Không chỉ ghi nhận số ca mắc tăng cao, dịch SXH đã có những diễn biến phức tạp với nhiều ca chuyển nặng và 29 ca tử vong. Trước những diễn biến phức tạp của dịch, ngành y tế tỉnh khuyến cáo người dân cần hết sức đề phòng và chủ động các biện pháp phòng, chống dịch (PCD).

Gia tăng người cao tuổi đột quỵ trong đợt nắng nóng đỉnh điểm

Nắng nóng làm gia tăng thêm nguy cơ mắc các bệnh lý về viêm phổi, rối loạn điện giải, đột quỵ não... Ghi nhận tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số ca nhập viện tăng cao trong những ngày qua.

Tin vào “thần y online” - tiền mất tật mang

(HBĐT) - Lợi dụng mạng xã hội (MXH), thời gian qua, nhiều đối tượng tự xưng là thần y, lương y đăng tải những video có nội dung quảng cáo khẳng định là có khả năng chữa trị dứt điểm, khỏi được nhiều loại bệnh khác nhau như dạ dày, xương khớp, tiểu đường, thậm chí cả ung thư. Tin vào những lời đường mật, hoa mỹ không có thật, nhiều người đã, đang trở thành nạn nhân, cuối cùng tiền vẫn mất mà tật vẫn mang...

Số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết đều tăng cao so với năm ngoái

Đến nay, cả nước đã có 29 ca tử vong do sốt xuất huyết, số ca mắc tăng cao tại nhiều địa phương.

Số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết đều tăng cao so với năm ngoái

Đến nay, cả nước đã có 29 ca tử vong do sốt xuất huyết, số ca mắc tăng cao tại nhiều địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục