Đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

(HBĐT) - Chiều 5/9, đoàn công tác của UBT.Ư MTTQ Việt Nam do đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng học bổng học cho sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường PTDTNT THPT tỉnh. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT.

 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong những năm qua. Với truyền thống đơn vị Anh hùng lao động, nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong giai đoạn 2005-2015, trường liên tục đạt được các thành tích toàn diện và nổi bật. Chất lượng dạy và học luôn được giữ vững; số lượng, chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi được nâng cao. Đặc biệt, công tác chăm lo, động viên, khuyến khích học sinh nghèo, học sinh vùng sâu, xa, đặc biệt khó khăn vương lên đạt thành tích tốt trong học tập.

 

15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng - số tiền được trích từ quỹ “Một ngày một học bổng”) được trao cho 15 em học sinh nghèo vươn lên trong học tập của nhà trường là những phần quà ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ, động viên các em yên tâm học tập, rèn luyện và phát triển.

 

                                                                                   

                                                                                       HD

 

Các tin khác


Sáng 28/11, ghi nhận thêm 16 trường hợp dương tính với SARS – CoV2

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của CDC tỉnh, từ 16h ngày 27/11 đến 9h ngày 28/11, tỉnh Hòa Bình ghi nhận thêm 16  bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Ghi nhận thêm 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của CDC tỉnh, từ 18h ngày 26/11 đến 10h ngày 27/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Đa dạng hoạt động tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

(HBĐT) - Trong thời gian qua, công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh cơ bản đi vào nề nếp, hiệu quả; có sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, địa phương trong công tác tổ chức triển khai nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền pháp luật về ATTP được đẩy mạnh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, ý thức chấp hành của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng, nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo an toàn.

Sáng 26/11: Có 751 bệnh nhân COVID-19 đang thở máy, ECMO; TP Cần Thơ lần đầu tiên ghi nhận F0 lên 4 con số

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi gần 943.000 ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 751 người phải thở máy, can thiệp ECMO; TP Cần Thơ lần đầu tiên ghi nhận F0 lên 4 con số; nhiều tỉnh F0 trong cộng đồng tăng; Thế giới đã ghi nhận hơn 260 triệu ca COVID-19...

Sáng 24/11, thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo thông tin từ BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, sáng 24/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 1 trường hợp ở Cao Phong và 2 trường hợp ở thành phố Hòa Bình.

Sáng 24/11: Gần 5.300 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; F0 tại TP HCM được cách ly tại nhà khi có những điều kiện nào?

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi hơn 911.300 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị có gần 5.300 trường hợp nặng; TP HCM quy định 2 điều kiện lâm sàng đối với F0 được cách ly tại nhà...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục