Một số hình ảnh hoạt động của ủy ban kiểm tra tỉnh ủyUBKT Tỉnh ủy và các đơn vị khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan báo chí. 

Cơ quan UBKT Tỉnh ủy quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Hội nghị T.ư 6 (khóa XII). 


Cơ quan UBKT Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại Định Hóa (Thái Nguyên) để ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng cho cán bộ kiểm tra các cấp.


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại xã Hợp Thanh (Lương Sơn).


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy trao huy chương cho các vận động viên tham dự giải cầu lông chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và 70 năm ngày thành lập Ban Dân vận Tỉnh ủy Hòa Bình.


                                                                   P.V

Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục