Một số hình ảnh hoạt động của ủy ban kiểm tra tỉnh ủyUBKT Tỉnh ủy và các đơn vị khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan báo chí. 

Cơ quan UBKT Tỉnh ủy quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Hội nghị T.ư 6 (khóa XII). 


Cơ quan UBKT Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại Định Hóa (Thái Nguyên) để ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng cho cán bộ kiểm tra các cấp.


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại xã Hợp Thanh (Lương Sơn).


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy trao huy chương cho các vận động viên tham dự giải cầu lông chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và 70 năm ngày thành lập Ban Dân vận Tỉnh ủy Hòa Bình.


                                                                   P.V

Các tin khác


Ấn tượng Mường Ải

(HBĐT) - Có dịp trở lại Mường Ải, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc với những trải nghiệm khó quên về một làng Mường đẹp, nên thơ, được bao bọc bởi những rặng cây xanh mát và những ngọn đồi thấp thoáng. Làng yên bình với những ngôi nhà sàn truyền thống bên những thửa ruộng lúa nước, nương ngô. Đặc biệt, nơi đây có những con người cần cù, chịu khó, luôn giữ nhiều nét truyền thống trong đời sông sinh hoạt cũng như các hoạt động văn hóa cộng đồng.

Tình trạng san đất, xây dựng dọc tuyến đường Hòa Lạc- Hòa Bình

(HBĐT) - Đường Hòa Lạc Hòa Bình đã thông xe vào trung tuần tháng 10/2018, hiện vẫn chưa thu phí, đã xuất hiện tình trạng có nhiều xe quá khổ, quá tải chở đất đá lưu thông với tốc độ lớn gây mất an toàn giao thông. Cùng với đó là tình trạng nhiều tổ chức, cá nhân khai thác, san hạ đất, xây dựng dọc tuyến đường. Dưới đây là một số hình ảnh được Hòa Bình điện tử ghi lại.

Rùng mình trước “bẫy điện” tự kéo ở xã Gia Mô

(HBĐT) - Đến nay, xã Gia Mô (Tân Lạc) đã có điện lưới quốc gia được gần 15 năm. Thế nhưng, ở xã vùng sâu này hiện vẫn còn gần 100 hộ dân phải dùng cột tre tự kéo điện về để sử dụng. Kéo điện xa cả cây số nên điện không đảm bảo, cùng với đó là những "bẫy điện” giăng ở khắp nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy đến tính mạng của con người.

Độc đáo Bảo tàng thế giới cà phê tại Buôn Ma Thuột

Ngày 24.11, tỉnh Đắk Lắk chính thức mở cửa đón du khách tham quan Bảo tàng thế giới cà phê trong khuôn viên Dự án thành phố cà phê rộng hơn 45ha tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Sắc màu vùng cao Lũng Vân

(HBĐT) - Có dịp trở lại xã vùng cao Lũng Vân, huyện Tân Lạc đúng ngày chợ phiên. Vẫn những ấn tượng đặc biệt về những nét độc đáo của phiên chợ vùng cao; vẫn những sắc màu tươi tốt của cây trồng và đặc biệt là những nụ cười hiền hậu, thân thiện của người dân nơi đây cứ níu giữ, mời gọi hãy trở lại Lũng Vân nhiều lần hơn nữa!

Nhọc nhằn “gánh” chữ lên vùng cao

(HBĐT) - Để lên dạy học tại Trường Tiểu học và THCS xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc), ngoài những trang giáo án thì các thầy cô giáo luôn có một vật bất ly thân, đó là những dây xích để cuốn lốp xe.