(HBĐT) -


Đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội điểm chi bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hòa Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025.Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở 13 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 800 đảng viên, góp phần nâng cao trình độ LLCT cho cán bộ, đảng viên.


 
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối kịp thời biểu dương, khen thưởng đội ngũ bí thư chi bộ tiêu biểu, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở.Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trao giấy khen cho các tổ chức cơ sở Đảng "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” hàng năm.Hiện nay, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh nghiên cứu, thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh "Đánh giá thực trạng, nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII tại các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh Hòa Bình”.Thường trực Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh tiếp nhận hỗ trợ người dân phòng - chống dịch Covid-19 từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.


Ảnh: Nhóm P.V 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình rực rỡ màu cờ chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục