(HBĐT) - Công ty CP Đông Dương đang chuẩn bị triển khai xây dựng Khu trung tâm thương mại, tạo điểm nhấn cho đô thị Lương Sơn tương lai có vị trí là đô thị lõi của thị xã Lương Sơn sau này.

 

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 80 tỷ đồng, diện tích mặt bằng là 4.656,8 m2, diện tích xây dựng 1 sàn 2.300 m2, quy mô 4 tầng, trong đó tầng 1 và 2 bố trí các kiốt bán hàng gia dụng, quần áo, mỹ phẩm; tầng 3 quy hoạch bán các sản phẩm điện máy, tầng 4 là dịch vụ vui chơi, giá trí, phòng tập thể thao… Dự kiến khởi công vào tháng 12/2012, hoàn thành xây dựng và bàn giao trong vòng 18-24 tháng. Các giải pháp thiết kế được thực hiện đồng bộ, hiện đại, bảo đảm dung hòa, thay đổi tập quán sinh hoạt chợ truyền thống của người dân với phong cách hiện đại, nhằm đáp ứng tốit đa các lợi ích theo hướng phát triển dịch vụ - thương mại của huyện Lương Sơn. Công ty đặt mục tiêu đưa Trung tâm thương mại Lương Sơn trở thành nơi cung cấp, phấn phối sản phẩm, dịch vụ hàng hóa của 3 huyện Chương Mỹ, Kim Bôi, Kỳ Sơn và các vùng lân cận. Đồng thời thiết lập nơi kinh doanh buôn bán, ổn định lâu dài, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, sinh hoạt thiết yếu của người tiêu dùng. Hiện nay, đã có nhiều đối tác lớn đến tìm hiểu và đăng ký sử dụng sản phẩm của Trung tâm thương mại Lương Sơn liên quan đến các loại hình dịch vụ cao cấp, chuỗi sản phẩm thuốc tân dược…Công ty cũng đã lên phương án cho thuê các kiốt tại tầng 1 và 2 với mức giá khá hợp lý từ 25 - 45.000 đồng/m2/tháng với các hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, cũng như tiến độ đóng tiền thuê hạ tầng theo thời gian quy định.

 

 

                                                                                    PV

 

Các tin khác

Cơ sở vật chất trường tiểu học xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) được đầu tư xây dựng khang trang, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Hoạt động báo in sẽ được áp dụng thuế suất 10% - Ảnh: Ngọc Hải

Thời điểm doanh nghiệp nhỏ và vừa khẳng định lợi thế?

Trong khi có hơn 55.000 DN hiện đã giải thể, phá sản, thì số DN mới thành lập cũng không kém cạnh khi con số đăng ký mới đã vượt 65.000 DN. Số liệu trên được Bộ KHĐT công bố mới đây. Điều đáng nói là hơn 97% số DN thành lập mới đều thuộc diện nhỏ và vừa. Những “đại gia” đều đã núp bóng trong cơn “bĩ cực” của kinh tế, liệu đây có phải là thời điểm để các DN nhỏ khẳng định lợi thế của mình?

“Phá băng” nhà đất bằng thuế, lãi suất

Đó là các đề xuất mới nhất của Bộ Xây dựng và Hiệp hội Đầu tư tài chính Việt Nam nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản hiện nay

Lạc Sơn: Củng cố hiệu quả công tác KN-KL

(HBĐT) - Ông Bùi Văn Hùng, Trạm trưởng Trạm KN-KL huyện Lạc Sơn cho biết: Trải qua gần 20 năm (1993 - 2012), hoạt động, công tác KN-KL đã đạt kết quả đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn cũng như công cuộc XĐ-GN và xây dựng NTM của huyện.

Lạc Thủy: Chi trả gần 25 tỉ đồng dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 21A

(HBĐT) - Theo Hội đồng giải phóng mặt bằng quốc lộ 21A, dự án cải tạo, nâng cấp QL21 có tổng chiều dài 21 km đi qua địa bàn 6 xã, thị trấn huyện Lạc Thuỷ. Đến hết tháng 11, Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện đã lập phương án đền bù trình phê duyệt và tiến hành chi trả số tiền gần 25 tỉ đồng cho nhân dân các xã Lạc Long, Đồng Tâm, Cố Nghĩa, Phú Lão và 7 hộ dân của thị trấn Chi Nê.

Cao Phong phát triển hạ tầng cung cấp điện

(HBĐT) - Theo ông Hồ Xuân Dũng, Trưởng phòng KT&HT huyện Cao Phong, những năm gần đây, lưới điện huyện Cao Phong tiếp tục được đầu tư cải tạo, phát triển đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho các ngành kinh tế và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Lương Sơn: Trên 2,8 tỷ đồng làm đường GTNT

(HBĐT) - Thực hiện đề án bê tông hoá đường GTNT với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, năm 2012, huyện Lương Sơn được đầu tư xây dựng 12 km đường bê tông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục