Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Cục XTTM (Bộ Công Thương) cắt băng khai mạc Hội chợ.
(HBĐT) - Tối 24/10, UBND tỉnh đã phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức khac mạc Hội chợ Công – Thương vùng Tây Bắc – Hoà Bình năm 2015 tại Trung tâm Thương mại bờ trái sông Đà (thành phố Hoà Bình). Dự lễ và cắt băng khai mạc hội chợ có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; phía Bộ Công Thương có đồng chí Bùi Huy Sơn, Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại.
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Hội chợ Công – Thương vùng Tây Bắc có sự tham gia của 16 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Nam Định, Thái Nguyên, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Sơn La, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Hà Nam, Thanh Hoá, Lai Châu và Bình Định. Phía tỉnh ta có 10/11 huyện, thành phố tham gia, ngoài ra còn có các gian trưng bày hàng thật - giả của Chi cục QLTT, sản phẩm của công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển CN.
Thu hút 200 doanh nghiệp tham gia, quy mô hơn 300 gian hàng, Hội chợ đã trưng bày, giới thiệu các ngành hàng công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ… đa dạng và phong phú, có chất lượng và thương hiệu. Đây cũng là hội chợ mở ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp trong tỉnh và tỉnh bạn. Các hoạt động phụ trợ trong suốt tuần lễ tổ chức Hội chợ gồm các chương trình khuyến mại, trợ giá người tiêu dùng, chương trình ca múa nhạc do các nghệ sỹ nổi tiếng trong nước biểu diễn tạo thêm không khí giao lưu thương mại và văn hoá.
Bùi Minh
(HBĐT) - Phiên chợ vùng cao tỉnh Hoà Bình năm 2023 với chủ đề "Chợ phiên - Nét đẹp vùng cao".