(HBĐT) - Hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch (PCD) Covid-19 tỉnh của UB MTTQ tỉnh, chiều 18/8, lãnh đạo 5 doanh nghiệp (DN) đứng chân trên địa bàn tỉnh đã đến trụ sở UB MTTQ tỉnh trao ủng hộ, gồm tiền, phương tiện, hàng hóa hỗ trợ công tác PCD Covid-19 tỉnh trị giá 806,5 triệu đồng. Dự, chứng kiến, tiếp nhận ủng hộ có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo PCD Covid-19 tỉnh; Bùi Tiến Lực, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh.

 


Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh ghi nhận ủng hộ của 5 doanh nghiệp.

Cụ thể, Viettel Hòa Bình ủng hộ hệ thống đo thân nhiệt tích hợp khai báo y tế điện tử trị giá 200 triệu đồng; Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Hòa Bình ủng hộ 500 triệu đồng; Công ty CP Sudico Hòa Bình ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty CP Toyota Hòa Bình ủng hộ 30 triệu đồng; Công ty CP Môi trường công nghệ cao Hòa Bình ủng hộ 2 tấn gạo trị giá 26,5 triệu đồng. 

Các đồng chí: Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo PCD Covid-19 tỉnh; Bùi Tiến Lực, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã trao bảng ghi nhận ủng hộ cho các DN.

Đồng chí Bùi Tiến Lực phát biểu trân trọng cảm ơn và trân quý mọi sự ủng hộ của các DN đã chung tay, góp sức vào công tác PCD Covid-19. Cam kết, Ban quản lý Quỹ PCD Covid-19 tỉnh quản lý, sử dụng, phân bổ nguồn lực ủng hộ công khai, minh bạch, đúng đối tượng, kịp thời, hiệu quả. Đồng thời, tiếp tục tha thiết kêu gọi các đơn vị, DN, Nhân dân ủng hộ Quỹ và công tác PCD Covid-19 cả vật chất và tinh thần, góp phần để tỉnh cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh. Chúc các DN khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép.


 Cẩm Lệ

Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục