Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nội dung cụ thể như sau:


 1. Tổng số chỉ tiêu viên chức được tuyển dụng: 122 chỉ tiêu. Gồm:
- 46 Bác sĩ đa khoa (Y khoa); chuyên khoa 1; chuyên khoa II (trình độ đại học trở lên).                        
- 50 Điều dưỡng (trình độ cao đẳng trở lên)
- 03 Điều dưỡng Gây mê hồi sức (trình độ đại học trở lên).
- 01 Y tế công cộng (trình độ đại học trở lên).
- 02 Dinh dưỡng (trình độ đại học trở lên).
- 07 Kỹ thuật Xét nghiệm y học (trình độ cao đẳng trở lên).
- 04 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh (trình độ cao đẳng trở lên).
- 01 Kỹ thuật Phục hồi chức năng (trình độ đại học trở lên).
- 01 Kỹ sư hóa thực phẩm (trình độ đại học trở lên).
- 01 Kỹ sư Vật lý; Hạt nhân (trình độ đại học trở lên).
- 01 Quản trị nhân lực (trình độ đại học trở lên).
- 02 Công tác xã hội (trình độ đại học trở lên).
- 01 Công nghệ thông tin (trình độ đại học trở lên).
- 01 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông (trình độ đại học trở lên).
- 01 Lưu trữ học (trình độ đại học trở lên).

2. Về tiêu chuẩn, hồ sơ ứng viên: Theo thông báo và kế hoạch tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tại Trang thông tin điện tử Bệnh viện http://hoabinhhospital.org.vn

Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển (hồ sơ dự tuyển): Từ ngày 03/10/2022 đến 17h 00phút ngày 01/11/2022 (Trong giờ hành chính, trừ ngày thứ 7, chủ nhật).

3. Hình thức và nội dung tổ chức tuyển dụng viên chức: Theo hình thức xét tuyển hai vòng: Vòng 1 kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển. Vòng 2 thi phỏng vấn. Danh mục tài liệu ôn tập theo từng vị trí việc làm xem tại trang thông tin điện tử bệnh viện tại địa chỉ: http://hoabinhhospital.org.vn

4. Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển (hồ sơ dự tuyển): Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình; địa chỉ: Tầng 3 thuộc cơ quan:
Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Hòa Bình, cạnh Cổng 2 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình (Tổ 10 - Phường Đồng Tiến – Thành phố Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình).

Cá nhân nộp trực tiếp hồ sơ dự tuyển hoặc nộp theo đường bưu chính. Trường hợp nộp theo đường bưu chính, thời gian tính theo ngày hồ sơ dự tuyển: Đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.

5. Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển: Lịch tổ chức xét tuyển vòng 2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ thông báo trực tiếp đến từng thí sinh và được cập nhật trên trang thông tin điện tử của Bệnh viện tại địa chỉ http://hoabinhhospital.org.vn

6. Điện thoại liên hệ: Mọi phản ánh, thắc mắc đề nghị liên hệ trực tiếp Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình số điện thoại: 02183.896.545, máy lẻ 125, liên hệ trong giờ hành chính các ngày làm việc để được giải đáp và hướng dẫn.

Lưu ý: Hồ sơ của thí sinh không hoàn trả lại sau khi đã nộp cho Hội đồng tuyển dụng./.                                          GIÁM ĐỐC
                            TS.BS. Nguyễn Hoàng Diệu

Các tin khác


Chủ động phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm lây lan ra cộng đồng

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, một số bệnh truyền nhiễm (BTN) như: sốt xuất huyết, tay chân miệng, bạch hầu... đã xuất hiện ở một số tỉnh phía Bắc, tiềm ẩn nguy cơ xâm nhập địa bàn tỉnh và lan rộng nếu không được giám sát, phát hiện và xử trí kịp thời. Cùng với đó, nhu cầu giao thương, du lịch của người dân lớn. Các hoạt động tập trung dịp đầu năm học và Tết Trung thu… có thể làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm và bùng phát các dịch BTN trong cộng đồng.

Các địa phương cần tăng cường công tác chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu

Tỉnh Hà Giang và Điện Biên đã ghi nhận 3 ca tử vong do bệnh bạch hầu. Trước tình hình bệnh bạch hầu diễn biến phức tạp, ngày 18/9, Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; y tế các bộ, ngành về việc tăng cường công tác chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu.

Khởi động Dự án Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc

(HBĐT) - Ngày 18/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh phối hợp với tổ chức Orbis họp khởi động Dự án "Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình” do tổ chức Osbis viện trợ.

Hãy lắng nghe tiếng nói, tâm tư của người bệnh

Ngày An toàn người bệnh thế giới (17/9) năm 2023 được Tổ chức Y tế thế giới đưa ra chủ đề là "Người bệnh tham gia để bảo đảm khám, chữa bệnh an toàn” nhằm nhấn mạnh vai trò trung tâm của người bệnh, người nhà người bệnh và những người chăm sóc người bệnh trong việc bảo đảm an toàn khám, chữa bệnh. Khi người bệnh được tham gia, hiểu biết về quá trình sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm và hoạt động khám, chữa bệnh cũng vì thế được an toàn hơn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Đa dạng hoạt động xã hội, từ thiện

(HBĐT) - Đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh khẳng định: Thời gian qua, cùng với không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, BVĐK tỉnh luôn chú trọng công tác xã hội, từ thiện. Từ các hoạt động hỗ trợ người dân, đặc biệt là người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng KCB, hướng tới sự hài lòng của người dân.

Đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Lãnh đạo BHXH Việt Nam chỉ đạo hỗ trợ và tập trung tạo mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục