(HBĐT) - Ngày 1/3, Sở Y tế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. 


Lãnh đạo Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện cho BS.CKII Trần Hoàng Dương.

Theo đó, BS.CKII Trần Hoàng Dương, Trưởng khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh kể từ ngày 01/03/2023. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Bùi Thu Hằng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS.CKII Trần Hoàng Dương, đồng thời đề nghị đồng chí cố gắng, phấn đấu hơn nữa, cùng tập thể Ban Giám đốc phát triển Bệnh viện, phát triển chuyên môn khối Nội cũng như đưa Bệnh viện vượt qua giai đoạn nhiều khó khăn, thách thức hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS.CKII Trần Hoàng Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đó là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ ngày càng lớn. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu, mang hết khả năng, sức lực và tâm huyết để cùng với Ban Giám đốc và tập thể Bệnh viện đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn.


Nguyễn Tuyết (Bệnh viện Đa khoa tỉnh)

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục