Thực hiện Công văn số 1377/UBND-THNV, ngày 16/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về triển khai Dự án do Quỹ JIFF - Dự án EU JULE tài trợ lần thứ 4. Hội LHPN tỉnh thông báo tuyển dụng Chuyên gia tư vấn khảo sát đánh giá đầu kỳ thực hiện Dự án như sau:


1. Giới thiệu chung về Dự án:

Dự án "Nâng cao quyền năng cho phụ nữ thông qua tiếp cận Luật An ninh mạng và Luật Hôn nhân gia đình” tại huyện Yên Thủy và huyện Lạc Sơn được tổ chức triển khai thực hiện nhằm nâng cao quyền năng cho phụ nữ thông qua tiếp cận Luật An ninh mạng và Luật Hôn nhân và gia đình”, Phụ nữ biết chủ trương để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình” trong gia đình và ngoài xã hội, từ đó góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong xã hội. Tăng cường phối hợp các bên liên quan trong việc nâng cao nhận thức Luật An ninh mạng, Luật Hôn nhân và gia đình nhằm đồng hành cùng phụ nữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số cũng như người dân biết, hiểu, nắm rõ và thực thi. Thông qua các hoạt động của dự án nhằm thay đổi nhận thức của phụ nữ để thay đổi nhận thức của toàn cộng đồng về Luật An ninh mạng, Luật Hôn nhân và gia đình. Giúp phụ nữ được tiếp cận và hiểu rõ hơn về Luật An ninh mạng và những điểm mới của Luật Hôn nhân và gia đình để cuộc sống an toàn hơn

2. Nội dung tuyển dụng:

Tổ chức khảo sát đánh giá đầu kỳ với chuyên gia đánh giá độc lập và các đại diện từ tất cả các bên liên quan của huyện, xã, xóm và cộng đồng về thực hiện Dự án "Nâng cao quyền năng cho phụ nữ thông qua tiếp cận Luật An ninh mạng và Luật Hôn nhân gia đình” tại huyện Yên Thủy và huyện Lạc Sơn.

a. Điều kiện: Là công dân Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ được đào tạo đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, có sức khoẻ tốt; không phải là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước hoặc người đang hưởng lương từ ngân sách Nhà nước.

b. Tiêu chuẩn: Hiểu được chức năng, nhiệm vụ và các chủ trương, chính sách của các cơ quan nhà nước trong công tác tuyên truyền về Luật An ninh mạng và Luật Hôn nhân gia đình.

Có kiến thức về lĩnh vực sử dụng mạng internet và hôn nhân gia đình, đặc biệt là an ninh mạng và bình đẳng trong hôn nhân.

Am hiểu và có kinh nghiệm khảo sát, đánh giá tại các địa phương.

Chuyên gia tư vấn có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm thực hiện các nghiên cứu đánh giá dự án.

Có kinh nghiệm trong thực hiện và quản lý các dự án phát triển, trong đó có kinh nghiệm đối với cách tiếp cận cộng đồng tự quản và có kỹ năng làm việc với các cộng đồng dân tộc thiểu số là một lợi thế.

c. Số lượng: 1 người.

d. Vị trí tuyển dụng: Chuyên gia tư vấn khảo sát đánh giá đầu kỳ thực hiện dự án

e. Mức lương: Thù lao của thành viên tham gia khảo sát sẽ được chi trả theo định mức của dự án và các điều khoản sẽ được thảo luận, ký kết hợp đồng giữa Hội LHPN tỉnh và thành viên tham gia khảo sát trước khi thực hiện.

3. Hình thức tuyển dụng:

- Xét tuyển.

- Nội dung xét tuyển: Xét hồ sơ dự tuyển của các ứng viên.

4. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Lý lịch khoa học của thành viên

- Bản phô tô bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan

5. Thời gian nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 12/9/2023.

- Hồ sơ nộp tại: Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ văn phòng Hội LHPN tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ: Phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Mọi chi tiết chỉ liên hệ trong giờ hành chính tại Văn phòng Hội LHPN tỉnh; điện thoại: 02183852209 - 0948531899 (Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Liên - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hòa Bình, Email: lienhoiphunu@gmail.com)

Các tin khác


DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

(HBĐT) - Theo thông báo từ chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt, khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án DHome Yên Thủy sẽ được Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật vào ngày 21/8 - 23/8/2023.

Khai trương Showroom hợp tác Gỗ An Cường – Nội thất ART Hải Đăng tại TP. Hòa Bình

Ngày 10/6, Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Art Hải Đăng đã tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại 31A, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình.

4 lưu ý quan trọng khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

(HBĐT) - Im lặng sau buổi phỏng vấn dễ khiến bạn tự đánh mất cơ hội việc làm của mình. Bởi với phần lớn các nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên chọn ứng viên viết thư cảm ơn sau phỏng vấnhơn người không làm điều này.

Top những câu hỏi phỏng vấn “hack não” và cách trả lời

Hiện nay, phỏng vấn là cuộc trao đổi bình đẳng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Cũng vì thế, để đánh năng lực và khai phá tiềm năng của ứng viên, nhà tuyển dụng không chỉ sử dụng những câu hỏi phỏng vấn thông thường. Họ thường đặt câu hỏi mở, buộc ứng viên trước khi trả lời phải tư duy sâu không chỉ về công việc mà còn kiến thức về cuộc sống, xã hội.

Nhôm đúc FACO tuyển đại lý tại Hòa Bình- Tặng Vàng Tài lộc

(HBĐT) - Nhà máy sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO phát động chương trình tuyển dụng "Đại sứ sản phẩm- Nhận Vàng tài lộc” đến 15/6/2023 tại tỉnh Hòa Bình. Thông qua chương trình, FACO lan tỏa tinh hoa sản phẩm nhôm đúc đang thế mạnh của nghề truyền thống Việt Nam. Theo đó bất kỳ đại lý, nhà phân phối, cá nhân nào đăng ký hợp tác với FACO sẽ được tặng Vàng tài lộc trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây để bắt đầu công việc. Tổng giá trị FACO trao cho các đại sứ sản phẩm lên đến 20 cây vàng SJC 9999. FACO sẽ hỗ trợ các đại sứ sản phẩm đào tạo nhân sự, phát triển đại lý, mở rộng thị trường đặc biệt hỗ trợ vốn khởi nghiệp.

5 thiếu sót trong hồ sơ xin việc bạn cần lưu ý

Nếu bạn đang chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc để ứng tuyển công việc mình mơ ước thì nên đầu tư thời gian và công sức. Một số ứng viên còn mắc những thiếu sót làm cho hồ sơ của họ "chìm ngỉm” giữa rất nhiều CV khác. Và thật đáng tiếc, khi chỉ vì một vài sai sót nhỏ nhưng cũng đánh mất cơ hội nghề nghiệp của bạn. Hãy lưu ý một số điều sau đây để bạn có bộ hồ sơ xin việc tốt nhất nhé.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục