(HBĐT) - Theo thông báo từ chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt, khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án DHome Yên Thủy sẽ được Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật vào ngày 21/8 - 23/8/2023.

Dự án DHome Yên Thủy đảm bảo về pháp lý

Ngày 1/8/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hòa Bình đã có văn bản thông báo về kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) dự án Khu nhà ở Đồng Băng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy (tên thương mại: DHome Yên Thủy).

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, công trình hạ tầng kỹ thuật bao gồm: san nền, đường giao thông nội khu, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, PCCC, hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, cây xanh,… tại dự án DHome Yên Thủy đã được chủ đầu tư (CĐT) Tiến Đạt xây dựng phù hợp với quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 được UBND huyện Yên Thủy phê duyệt tại Quyết định số 2032/QĐ-UBND ngày 19/10/2020.
 

DHome Yên Thủy đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 5/6/2023, dự án DHome Yên Thủy đã được Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình chấp thuận kết quả nghiệm thu xây dựng công trình của CĐT Tiến Đạt để đưa vào sử dụng.

Ngày 10/7/2023, UBND tỉnh Hòa Bình đã có văn bản về việc cho phép chuyển nhượng QSDĐ cho người dân tại dự án DHome Yên Thủy. Theo đó, 178 lô đất nền sau khi hoàn thiện giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật; và 67 căn shophouse mặt tiền QL12B hoàn thiện phần xây thô, mặt ngoài, được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở trên đất cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. 

Theo thông báo bằng văn bản từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hòa Bình, công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt đã hoàn thành tất cả nghĩa vụ tài chính (tiền trúng đấu giá QSDĐ) theo Quyết định số 3060/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND huyện Yên Thủy về việc Công nhận kết quả trúng đấu giá QSDĐ tại dự án DHome Yên Thủy. 

Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, DHome Yên Thủy là dự án đã hoàn chỉnh, minh bạch về pháp lý và nghĩa vụ tài chính từ phía CĐT Tiến Đạt, đủ điều kiện để chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Tiến hành công chứng chuyển nhượng QSDĐ, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Sau khi có văn bản thông báo về kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, điều kiện chuyển nhượng QSDĐ tại dự án DHome Yên Thủy từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hòa Bình, ngày 7/8/2023, CĐT Tiến Đạt đã có thông tin đến khách hàng về thời gian và địa điểm công chứng chuyển nhượng QSDĐ sản phẩm thuộc dự án.

Theo đó, thời gian thực hiện các thủ tục công chứng chuyển nhận QSDĐ đối với các khách hàng đã giao dịch các sản phẩm thuộc dự án DHome Yên Thủy sẽ diễn ra từ ngày 21/8/2023 - 23/8/2023 tại Văn phòng công chứng thuộc địa bàn tỉnh Hòa Bình.
 

DHome Yên Thủy đang khẳng định được giá trị an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu tại thị trường BĐS Hòa Bình với những lợi thế vốn có.

Trong bối cảnh hành lang pháp lý ngày càng khắt khe, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn "thanh lọc”, việc DHome Yên Thủy được chấp nhận kết quả nghiệm thu xây dựng công trình để đưa vào sử dụng, đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ mang đến cho khách hàng sự an tâm đối với nhu cầu an cư, đầu tư tại dự án.

Với những điều kiện khách quan và chủ quan mà dự án đang sở hữu, DHome Yên Thủy đang là một trong những dự án "hiếm hoi” tại tỉnh Hòa Bình trao đến người dân những cơ hội an cư, đầu tư mang giá trị thật, an toàn và bền vững. Hiện tại, phía CĐT Tiến Đạt cùng nhà phát triển độc quyền dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI) cũng đang triển khai hàng loạt chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính "không thể tốt hơn” để đồng hành cùng khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI)
Văn phòng bán hàng: Số 562, khu phố Lạc Vượng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy,  tỉnh Hoà Bình
Hotline: 0949 90 04 94


Các tin khác


Tecco Garden có những lý do vượt trội gì hút khách mặc dù có diện tích “khủng” tại cửa ngõ phía Nam thủ đô?

(HBĐT) - Cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 15 phút lái xe, căn hộ Tecco Garden tăng sức hút nhờ hưởng lợi lớn từ quy hoạch đường vành đai 3.5, công viên và hai đồ điều hòa ngay kế cận.

Khai trương Showroom hợp tác Gỗ An Cường – Nội thất ART Hải Đăng tại TP. Hòa Bình

Ngày 10/6, Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Art Hải Đăng đã tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại 31A, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình.

4 lưu ý quan trọng khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

(HBĐT) - Im lặng sau buổi phỏng vấn dễ khiến bạn tự đánh mất cơ hội việc làm của mình. Bởi với phần lớn các nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên chọn ứng viên viết thư cảm ơn sau phỏng vấnhơn người không làm điều này.

Top những câu hỏi phỏng vấn “hack não” và cách trả lời

Hiện nay, phỏng vấn là cuộc trao đổi bình đẳng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Cũng vì thế, để đánh năng lực và khai phá tiềm năng của ứng viên, nhà tuyển dụng không chỉ sử dụng những câu hỏi phỏng vấn thông thường. Họ thường đặt câu hỏi mở, buộc ứng viên trước khi trả lời phải tư duy sâu không chỉ về công việc mà còn kiến thức về cuộc sống, xã hội.

Nhôm đúc FACO tuyển đại lý tại Hòa Bình- Tặng Vàng Tài lộc

(HBĐT) - Nhà máy sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO phát động chương trình tuyển dụng "Đại sứ sản phẩm- Nhận Vàng tài lộc” đến 15/6/2023 tại tỉnh Hòa Bình. Thông qua chương trình, FACO lan tỏa tinh hoa sản phẩm nhôm đúc đang thế mạnh của nghề truyền thống Việt Nam. Theo đó bất kỳ đại lý, nhà phân phối, cá nhân nào đăng ký hợp tác với FACO sẽ được tặng Vàng tài lộc trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây để bắt đầu công việc. Tổng giá trị FACO trao cho các đại sứ sản phẩm lên đến 20 cây vàng SJC 9999. FACO sẽ hỗ trợ các đại sứ sản phẩm đào tạo nhân sự, phát triển đại lý, mở rộng thị trường đặc biệt hỗ trợ vốn khởi nghiệp.

5 thiếu sót trong hồ sơ xin việc bạn cần lưu ý

Nếu bạn đang chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc để ứng tuyển công việc mình mơ ước thì nên đầu tư thời gian và công sức. Một số ứng viên còn mắc những thiếu sót làm cho hồ sơ của họ "chìm ngỉm” giữa rất nhiều CV khác. Và thật đáng tiếc, khi chỉ vì một vài sai sót nhỏ nhưng cũng đánh mất cơ hội nghề nghiệp của bạn. Hãy lưu ý một số điều sau đây để bạn có bộ hồ sơ xin việc tốt nhất nhé.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục