Mới đây, hãng bảo mật Symantec đã vừa cho ra mắt bộ sản phẩm bảo mật phiên bản 2011, bao gồm các sản phẩm: Norton Antivirus, Norton Internet Security và Norton 360.

 

Với mục đích giới thiệu sản phẩm mới, Symantec đang cho phép người dùng download bộ sản phẩm mới của mình và kéo dài thời gian sử dụng thử lên đến 90 ngày, thay vì 30 ngày như mặc định.

 

Norton Anvirus 2011:

 

Là công cụ bảo mật, cho phép bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, spyware, sâu máy tính và các loại phần mềm gây hại khác làm ảnh hưởng đến an toàn và hiệu suất hoạt động của máy tính.
 
Điểm nổi bật của Norton Antivirus là công nghệ bảo vệ nhiều lớp, hoạt độn cùng nhau để kịp thời bảo vệ và ngăn chặn sự tấn công của phần mềm gây hại trước khi chúng làm ảnh hưởng đến máy tính.
 Một vài tính năng chính của phần mềm:

 

- Công nghệ Norton Insight, chỉ thực hiện quét các file và tiến trình có khả năng gây hại, giúp rút ngắn thời gian quét cũng như không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống khi quét.

- Ngăn chặn bot chiếm dụng quyền điều khiển máy tính. Tự động phát hiện và gỡ bỏ các loại phần mềm gây hại, phần mềm gián điệp…

- Tính năng khôi phục và sữa chữa hệ thống trên các máy tính đã bị lây nhiêm virus.

- Tính năng tự động quét và cập nhật khi máy tính hoạt động ở chế độ chờ.

- Tự động đánh giá mức độ an toàn của các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống.

- Chế độ im lặng giúp phần mềm không làm phiên người dùng khi chơi game hoặc xem phim.

 

Download Norton Antivirus 2011 phiên bản đặc biệt, với 90 ngày sử dụng tại đây 
 

Norton 360:

 

Được đánh giá là phần mềm nhanh và nhẹ nhất hiện nay trong lĩnh vực giải pháp bảo mật, Norton 360 cung cấp đầy đủ và toàn diện các chức năng bảo mật mà người sử dụng cần.

 

Tự động và dễ sử dụng, Norton 360 hoạt động im lặng trên hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.
 Các tính năng chính của phần mềm:

 

- Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gây hại, gián điệp… ngăn chặn sự tấn công của hacker. Ngoài ra còn giúp người dùng nhận diện và bảo vệ tránh xa các trang web không an toàn hoặc lừa đảo trực tuyến.

- Tính năng tự động tối ưu hệ thống, giúp hệ thống luôn hoạt động với tốc độ và hiệu suất nhanh nhất. Phần mềm còn cung cấp chức năng như tìm và quét file rác trên ổ cứng.

- Tính năng sao lưu và phục hồi giữ liệu giúp các dữ liệu quan trọng luôn được ở trạng thái an toàn. Norton còn cung cấp cho người dùng 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến để chứa các dữ liệu quan trọng.

- Sử dụng công nghệ bảo vệ nhiều lớp để ngăn chặn tối đa nguy cơ tấn công và xâm nhập của hacker và virus…

- Phân tích và nhận diện các file download được từ Internet để cảnh báo người dùng kịp thời trước khi người dùng kích hoạt và sử dụng chúng.

- Tự động khóa và ngăn chặn botnet, tránh tình trạng máy tính bị hacker xâm nhập và chiếm quyền điều khiển, đánh cắp dữ liệu…

- Tự động lưu trữ các thông tin đăng nhập trên các website (tên sử dụng, mật khẩu…) để từ đó người dùng có thể sử dụng để nhanh chóng đăng nhập vào các trang web, ngăn chặn tình trạng các thông tin này bị đánh cắp bởi các phần mềm gián điệp.

- Bảo vệ trình duyệt tránh khỏi những cuộc tấn công lợi dụng lỗ hổng trên trình duyệt mà các nhà phát hành chưa kịp phát hiện, sửa chữa.

- Bảo vệ mạng wifi của người dùng, ngăn chặn những sự truy cập hoặc đánh cắp kết nối mạng trái phép.

 

Download phiên bản đặc biệt của phần mềm với 90 ngày sử dụng tại đây.
 

Norton Internet Security 2011:

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cung cấp đầy đủ các giải pháp bảo mật đơn thuần, chứ không phải kiêm luôn các chức năng tối ưu hệ thống như Norton 360 ở trên, thì Norton Internet Security 2011 là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Norton Internet Security 2011 là phần mềm, cho phép bảo vệ sự an toàn trên máy tính cũng như các hoạt động trực tuyến của người dùng. Phần mềm cũng được cung cấp công nghệ bảo mật nhiều lớp, giúp ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại tấn công và xâm nhập vào hệ thống.

 
 Một vài tính năng chính của phần mềm:

 

- Sử dụng công nghệ Norton Insight, giúp phần mềm sử dụng ít tài nguyên của hệ thống khi hoạt động cũng như rút ngắn thời gian quét, chỉ tập trong vào những file và tiến trình có khả năng gây hại.

- Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các phần mềm gây hại khác. Ngăn chặn các trang web lừa đảo trực tuyến, giúp việc mua bán trực tuyến của người dùng được thực hiện an toàn hơn.

- Ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập của bot để chiếm quyền điều khiển máy tính và đánh cắp thông tin.

- Cung cấp tính năng tường lửa để lọc dữ liệu vào ra trên máy tính, ngăn chặn các dữ liệu cá nhân bị đánh cắp hoặc bị vô tình gửi ra bên ngoài.

- Tính năng sửa chữa và khôi phục các máy tính đã bị lây nhiễm virus.

- Tính năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu đăng nhập của người dùng để tránh bị đánh cắp.

- Tính năng Safe Web, cho phép bạn kiểm tra mức độ an toàn của một website trước khi quyết định ghé thăm.

- Tính năng Activity Map, cho phép đánh giá mức độ an toàn trực tuyến của từng khu vực trên bản đồ thế giới.

 

- Và còn nhiều tính năng bảo mật hữu ích khác.

 

Download phiên bản đặc biệt với 90 ngày sử dụng của phần mềm tại đây.

 

Sau khi download, bạn tiến hành cài đặt các phần mềm như bình thường. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, phần mềm sẽ có 90 ngày sử dụng mà bạn không cần phải thực hiện gì thêm.
 


 

Tuy nhiên, Norton sẽ yêu cầu người dùng đăng ký email của mình với hệ thống để nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Nếu hiện ra hộp thoại yêu cầu đăng ký, bạn chỉ việc điền email vào hộp thoại này và nhấn Next.
 Rồi tiếp tục điền tiếp các thông tin cá nhân ở bước sau đó để khởi tạo 1 tài khoản Norton. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

 

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm Norton 2011 đó là có tốc độ cài đặt nhanh (chỉ mất tầm 1 phút), hiệu suất hoạt động nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng nhiều đến hệ thống và có thể hoạt động ổn định trên cả các máy tính có cấu hình yếu.

 

Với những ưu điểm và tính năng kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng và sức mạnh mà một trong các phần mềm của bộ sản phẩm Norton 2011 mang đến. Bạn có thể lần lượt sử dụng từng phần mềm để có được đánh giá và nhận xét của riêng mình.

 

 

 

                                                                                      Theo DanTri

Các tin khác


Cảnh báo mưa lớn diện rộng

(HBĐT) - Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Hòa Bình, do ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Bộ đang nâng trục dần lên phía Bắc, kết hợp với rìa Tây Nam lưỡi áp cao lục địa tăng cường yếu sau được tăng cường mạnh hơn nên từ sáng ngày 27 đến sáng ngày 28/9, trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Lượng mưa phổ biến từ 70 – 150 mm, có nơi lớn hơn.

Thời tiết ngày 26/9: Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở các vùng trong cả nước

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào 4 giờ ngày 26/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16,6 độ Vĩ Bắc; 107,2 độ Kinh Đông trên đất liền các tỉnh Quảng Trị - Thừa Thiên - Huế. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39 - 49 km/giờ), giật cấp 7 - 8. Di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 15 km/giờ.

Thời tiết ngày 25/9: Áp thấp nhiệt đới gây mưa to từ Quảng Bình đến Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 4 giờ ngày 25/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 15,2 độ Vĩ Bắc; 111,1 độ Kinh Đông, cách Đà Nẵng khoảng 340 km về phía Đông Đông Nam, cách Quảng Ngãi khoảng 240 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39 -49 km/giờ), giật cấp 8. Di chuyển theo hướng Tây với tốc độ 10 - 15 km/ giờ.

Trung Quốc ra mắt điện thoại thông minh sử dụng kết hợp với xe điện

Nio Phone, giá bán từ 890-1.030 USD, có hơn 30 tính năng dành riêng cho ô-tô, có thể giúp lái xe điều khiển ô-tô tự lái đến điểm đỗ, cũng như mở cửa ô-tô ngay cả khi điện thoại đã tắt.

Hồi âm sau bài báo “Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường”

(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân các khu dân cư ở thị trấn Cao Phong (Cao Phong) về tình trạng nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường, phóng viên Báo Hòa Bình đã về địa phương tìm hiểu, nắm bắt sự việc. Ngày 14/9/2023, Báo Hòa Bình đăng tải bài phản ánh trên Báo Hòa Bình và Báo Hòa Bình điện tử (baohoabinh.com.vn).

Kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Nánh Nghê

(HBĐT) - Ngày 19/9, đoàn công tác của Sở NN&PTNT đã kiểm tra hiện trường khu vực sạt lở do ảnh hưởng của mưa lớn vào tháng 8/2023, tại khu tái định cư Bưa Cốc, xã Nánh Nghê (Đà Bắc).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục