(HBĐT) - UBND huyện Tân Lạc vừa tổ chức Lễ Phát động "Tháng hành động vì trẻ em”, toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và khai mạc Giải Bơi truyền thống huyện Tân Lạc năm 2020.Ban tổ chức trao cúp, huy chương và cờ lưu niệm cho đoàn VĐV xã Nhân Mỹ (Tân Lạc). 

Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em”, toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và Giải Bơi truyền thống là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tuyên truyền về lợi ích, vai trò của môn bơi, từng bước giảm thiểu các vụ tai nạn thương tích do đuối nước trong cộng đồng, đặc biệt là ở trẻ em. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ được phát triển toàn diện… Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 20 suất quà cho các học sinh trường THCS Kim Đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại buổi lễ, đông đảo học sinh và người dân được trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Ngay sau lễ phát động, trên 80 vận động viên tiến hành tranh tài Giải Bơi truyền thống huyện năm 2020. Giải năm nay thu hút 16 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, thi đấu ở 4 nội dung: Nam, nữ vô địch, nam, nữ trẻ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương, cúp, cờ lưu niệm cho các cá nhân, tập thể thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Kết quả: Giải toàn đoàn, nhất: xã Nhân Mỹ; nhì: xã Suối Hoa; ba: xã Phong Phú.


L.N

Các tin khác


Xã Phú Nghĩa: Lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng

(HBĐT) - Sau khi triển khai sáp nhập thành xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy), phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó giúp người dân nâng cao sức khỏe, hình thành nếp sống văn minh, nề nếp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT – XH.

Tottenham Hotspur và Sheffield United: Thử thách nhọc nhằn cho “người đặc biệt”

0 giờ ngày 3-7, trận cầu giữa Tottenham Hotspur và Sheffield United sẽ diễn ra trên SVĐ Bramall Lane. Hiện, hai đội đang có số điểm gần ngang nhau trên bảng xếp hạng là 45 và 44. Đây là cơ hội cho cả hai để thu hẹp khoảng cách với các đội top trên.

Gần 180 vận động viên tranh tài Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Từ 30/6- 2/7, Sở VH-TT&DL Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hòa Bình giành 4 huy chương tại giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân lần thứ X

(HBĐT) - Tại Quảng Ninh, Viện KSND tối cao vừa tổ chức giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”. Tham dự giải có 540 vận động viên đến từ 60 đoàn thể thao của các đơn vị và đoàn thể thao của Viện Kiểm sát Quân sự T.Ư, tranh tài ở 3 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Khai mạc giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh Hoà Bình năm 2020

(HBĐT) - Ngày 30/6, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức Giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trên 150 vận động viên tham gia Giải Cầu lông - bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020

(HBĐT) - Huyện Đà Bắc vừa tổ chức Giải Cầu lông – bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020. Tham gia giải có trên 150 vận động viên của 23 đoàn đến từ các xã, thị trấn, CLB và cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục