(HBĐT) - Ngày 25/6, Cơ sở cai nghiện ma tuý số II tại huyện Lạc Sơn đã tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền, kéo co cho học viên nhằm hưởng ứng Tháng hành động về phòng - chống Ma tuý năm 2021, Ngày quốc tế phòng - chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng-chống ma túy (26/6); Tháng hành động vì trẻ em, vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.Các học viên tích cực tham gia các nội dung thể thao trong chương trình giao lưu

Với chủ đề "Vì sức khoẻ mọi người-Hạnh phúc của mọi nhà - Hãy tránh xa ma tuý”, gắn với thực hiện tốt các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19, chương trình là hoạt động có ý nghĩa tích cực trong quy trình trị liệu cho học viên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối giao lưu, giúp học viên rèn luyện sức khỏe, có tinh thần thoải mái, yên tâm điều trị và phấn đấu chấp hành tốt nội quy, quy chế trong thời gian điều trị, chữa trị tại cơ sở, tạo tiền đề tốt cho việc tái hòa nhập cộng đồng và nâng cao các kỹ năng phòng, chống tái nghiện.

Cũng trong chuỗi hoạt động chương trình, Cơ sở đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ truyền thông vào đêm 24/6, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của học viên về phòng, tránh tác hại của ma túy, chung tay hành động bảo vệ môi trường, chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Bùi Minh

Các tin khác


Giải bóng đá nam doanh nghiệp trẻ tỉnh mở rộng lần thứ III diễn ra từ ngày 1-9/10

(HBĐT) - Ngày 26/9, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh tổ chức họp báo Giải bóng đá nam DNT tỉnh mở rộng lần thứ III, năm 2022.

HLV Park Hang-seo trở lại luyện quân sau giai đoạn dự khán King’s Cup

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân vận động Quận 7 để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022.

Nâng tầm chất lượng, hướng đến thành tích cao

(HBĐT) - LTS: Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh là sự kiện có ý nghĩa quan trọng. Trước thềm Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII, năm 2022, phóng viên Báo Hòa Bình đã phỏng vấn đồng chí Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở VH-TT&DL, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII, năm 2022.

Xã Nhân Mỹ quan tâm đầu tư các môn thể thao thế mạnh

(HBĐT) - Xã Nhân Mỹ (Tân Lạc) có gần 7.500 nhân khẩu, trong đó 97% là đồng bào dân tộc Mường. Xác định thể thao dân tộc (TTDT), đặc biệt các môn: Bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy là thế mạnh của địa phương nên những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã không ngừng quan tâm đầu tư đúng hướng, hiệu quả.

Lan tỏa phong trào thể thao quần chúng ở xã Phú Nghĩa

(HBĐT) - Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển KT-XH địa phương, hoạt động thể thao được xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy) quan tâm, điển hình là phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phong trào đã thu hút đông đảo Nhân dân tham gia với nhiều hình thức, nội dung tập luyện, duy trì tổ chức các hoạt động thi đấu góp phần nâng cao sức khỏe, tình đoàn kết cho cán bộ, Nhân dân.

Huyện Lạc Sơn: Rộng khắp phong trào thể dục thể thao

(HBĐT) - Phong trào thể dục thể thao (TDTT) phát triển đồng đều, rộng khắp các khu dân cư, các xã, thị trấn của huyện Lạc Sơn. Không chỉ phát huy lợi thế môn bóng chuyền, bơi lội, bóng đá mà các môn thể thao dân tộc cũng được yêu thích và tập luyện thường xuyên trong Nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục