(HBĐT) - Vừa qua, Công an thành phố Hòa Bình đã phối hợp với phòng An ninh ngoại tuyến (PA07) và phòng Cảnh sát cơ động (PK02) đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy gồm Nguyễn Mạnh Hoàn (SN 1982), Nguyễn Duy Thắng (SN 1971) và Khương Xuân Bình (SN 1967) cùng trú tại thành phố Hòa Bình. Tang vật thu giữ là 0,53gram heroin. Đáng nói, trong quá trình bắt giữ các đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Khương Xuân Bình nuốt 1 gói giấy bên trong có chứa ma túy. Sau khi phát hiện đối tượng nuốt gói giấy có chứa heroin nhằm tiêu tán tang vật, tổ công tác đã khẩn trương đưa đối tượng này vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh để lấy ra.Quá trình điều tra, các đối tượng này khai nhận số ma túy trên được mua từ đối tượng Đăng Duy Đồng (SN 1965) trú tại phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng này, lực lượng chức năng đã thu giữ 0,32gram heroin, 0,21gram hồng phiến, 0,09gram ma túy tổng hợp.

Hiện, các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

                                                                                             PV

Các tin khác


Chuyển hóa địa bàn phức tạp trở thành địa bàn an toàn về an ninh trật tự

(HBĐT) - Từng là địa bàn phức tạp về ANTT, nhưng sau khi được bố trí lực lượng Công an chính quy về làm Công an xã, tình hình ANTT xã Phú Cường (Tân Lạc) đã có sự chuyển hóa rõ rệt. Nhiều đối tượng hình sự, ma túy thường xuyên được gọi hỏi, răn đe, giáo dục; nhiều người nghiện ma túy được lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc...

"Ông chủ" thu gom 600kg khẩu trang, thiết bị y tế đã qua sử dụng khai gì?

Lực lượng chức năng đã tịch thu, tiêu hủy hơn 600kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng khi số rác thải này được phát hiện cất giấu tại một ngôi nhà tại thôn Đa Hội, Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội.

Quảng Nam bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 23/2, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Doanh nhân dùng thủ đoạn "tu nghiệp tại Australia" để lừa đảo

Giáp Văn Hạnh (42 tuổi, giám đốc Công ty CP Xuất Nhập khẩu Trang trại Việt Nam) cho phát tờ rơi, hút người muốn sang Australia lao động rồi chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Liều thuốc đắng cho "căn bệnh" tin giả

Luật An ninh mạng (đã có hiệu lực hơn 1 năm) cùng các văn bản pháp luật khác là liều thuốc "dã tật" nhằm ngăn ngừa thông tin giả trong bối cảnh nóng bỏng của dịch bệnh COVID-19.

Tạo chuyển biến từ diễn đàn “Công an lắng nghe dân nói”

(HBĐT) - Tiếp thu, ghi nhận những ý kiến tham gia đóng góp của nhân dân từ diễn đàn "Công an lắng nghe dân nói”, Công an huyện Đà Bắc đã kịp thời chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót, không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân; chủ động bám địa bàn, bám cơ sở, phát huy tốt tinh thần vì nhân dân phục vụ...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục