(HBĐT) - Tại km 110 + 500 quốc lộ 6 thuộc xóm Trọng, xã Phong Phú (Tân Lạc), Tổ công tác 223 - Công an tỉnh vừa bắt quả tang Nguyễn Việt B. 44 tuổi, trú tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên vận chuyển trái phép 11 bánh hêrôin, 400 viên ma túy tổng hợp.


Nguyễn Việt B. và tang vật vụ án.

Tại cơ quan Công an, qua công tác đấu tranh, B. khai được một đối tượng ở Hà Nội thuê lên huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vận chuyển số ma túy trên về Hà Nội với giá 10 triệu đồng/bánh. B. là người nghiện ma túy lâu năm. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Đỗ Tuấn (Công an tỉnh)

Các tin khác


Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị khởi tố ?

Theo cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Vũ Huy Hoàng và bà Hồ Thị Kim Thoa khi còn đương chức đã đồng ý về mặt chủ trương, ký phê duyệt cho Sabeco thoái vốn, để tài sản nhà nước rơi vào tay tư nhân với giá 'bèo'.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy: Gắn công tác đấu tranh với phòng ngừa tội phạm

(HBĐT) - Thượng tá Phạm Hùng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSĐTTPVMT) - Công an tỉnh cho biết: Là lực lượng chủ công trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy nên trận tuyến của cán bộ, chiến sỹ Phòng CSĐTTPVMT luôn là nơi tuyến đầu nóng bỏng và đầy hiểm nguy, khi các đối tượng thường xuyên hoạt động với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, liều lĩnh, sẵn sàng sử dụng vũ khí "nóng” để chống trả quyết liệt khi bị truy bắt.           

Gần 70 người bị thương vong do tai nạn giao thông

(HBĐT) - Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh xảy ra 43 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 37 người chết, 32 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2019 tăng 4 vụ, tăng 5 người chết, bằng số người bị thương.

Xã Vĩnh Tiến: Chuyển biến về an ninh trật tự ở địa bàn trọng điểm

(HBĐT) - Xã Vĩnh Tiến được xác định là địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự (ANTT) của huyện Kim Bôi. Nhưng từ tháng 6/2019, khi lực lượng Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã, tình hình ANTT từng bước được chuyển hóa, tội phạm, tệ nạn xã hội dần được kéo giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển KT-XH địa phương.

Tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho trên 12 nghìn lượt người

(HBĐT) -  Trong 5 năm qua (2015 - 2020), các cấp, ngành của tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (PCCC, CNCH) .

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 cán bộ, người có uy tín xã Mông Hóa

(HBĐT) - Ngày 10/7, tại xã Mông Hóa, UBND TP Hòa Bình phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và các chính sách dân tộc năm 2020 cho 100 học viên là lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục