(HBĐT)-Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  (TDBVANTQ) (19/8/2005 – 19/8/2019).


Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ trao thưởng cho 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Trong những năm qua, công tác an ninh trật tự và phong trào TDBVANTQ của trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã đạt được những kết quả nổi bật. BGH nhà trường đã thường xuyên triển khai hiệu quả việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và địa phương. Tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh về âm mưu phá hoại, hoạt động "diễn biến hòa bình”, đấu tranh phản bác với các quan điểm sai trái; phòng, chống ma túy, an toàn giao thông, phòng, chống tệ nạn xã hội, phát giác người vi phạm tệ nạn xã hội trong trường học… Trong năm học, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về ANTT, ATGT, PCCC, phòng, chống ma túy, tai nạn thương tích, không vi phạm các tệ nạn xã hội và không vi phạm pháp luật; không để xảy ra các hoạt động gây rối, lôi kéo, biểu tình và tội phạm bạo lực học đường… Phối hợp với Công an TP Hòa Bình và Công an phường bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà trường, đặc biệt là trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Duy trì trực 24/24h tại đơn vị...

Năm 2018, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ.

Cũng tại ngày hội, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2018.

Linh Nhật

Các tin khác


Trại hè Obninsk 2019 – Dấu ấn không phai

Đã thành truyền thống, Trại hè sinh viên Việt Nam tại LB Nga lần thứ tư với tên gọi "Obninsk Summer Camp 2019 – Dấu ấn” ("OSC 2019 – Dấu ấn”), vừa diễn ra trong hai ngày 14 và 15-9 tại khu nghỉ dưỡng Ivolga, tỉnh Kaluga, LB Nga. Đây là một hoạt động bổ ích, một sân chơi ý nghĩa để những sinh viên Việt Nam ưu tú được cháy hết mình, như một "dấu ấn” của những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất.

Học sinh trường chuyên Phan Bội Châu vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2019

Vượt qua ba thí sinh khác ở vòng chung kết, thí sinh Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) giành vòng nguyệt quế, trở thành nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Ban VH – XH (HĐND tỉnh): Giám sát hoạt động của các Trung tâm Học tập cộng đồng tại huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Ngày 12/9, Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) đã tiến hành giám sát tình hình hoạt động của các Trung tâm Học tập cộng đồng (TTHTCĐ) trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban VH-XH làm trưởng đoàn.

120 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng

(HBĐT) - Ngày 12/9, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2019.

LĐLĐ tỉnh tập huấn giảng viên kiêm chức công đoàn

(HBĐT) - Ngày 11/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Giảng viên kiêm chức Công đoàn”. Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, thành phố, CĐ ngành; trưởng, phó và chuyên viên các ban LĐLĐ tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục