(HBĐT)-Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  (TDBVANTQ) (19/8/2005 – 19/8/2019).


Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ trao thưởng cho 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Trong những năm qua, công tác an ninh trật tự và phong trào TDBVANTQ của trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã đạt được những kết quả nổi bật. BGH nhà trường đã thường xuyên triển khai hiệu quả việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và địa phương. Tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh về âm mưu phá hoại, hoạt động "diễn biến hòa bình”, đấu tranh phản bác với các quan điểm sai trái; phòng, chống ma túy, an toàn giao thông, phòng, chống tệ nạn xã hội, phát giác người vi phạm tệ nạn xã hội trong trường học… Trong năm học, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về ANTT, ATGT, PCCC, phòng, chống ma túy, tai nạn thương tích, không vi phạm các tệ nạn xã hội và không vi phạm pháp luật; không để xảy ra các hoạt động gây rối, lôi kéo, biểu tình và tội phạm bạo lực học đường… Phối hợp với Công an TP Hòa Bình và Công an phường bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà trường, đặc biệt là trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Duy trì trực 24/24h tại đơn vị...

Năm 2018, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ.

Cũng tại ngày hội, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2018.

Linh Nhật

Các tin khác


Bộ trưởng GD&ĐT gửi thư chúc mừng các nhà giáo nhân dịp 20/11

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục. Bộ trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng, đi đầu của đội ngũ giáo viên trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ: Hoạt động trải nghiệm chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 19/11, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tổ chức Hoạt động trải nghiệm Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Ra mắt trung tâm nghiên cứu đầu tiên về an ninh phi truyền thống

Ngày 18-11, Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Trung tâm nghiên cứu Khoa học quản lý và Quản trị An ninh phi truyền thống (NSMS). Đây là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực này.

Ra mắt mô hình điểm cấp tỉnh về "Phụ nữ cung ứng thực phẩm, an toàn cho các trường học nội trú, bán trú"

(HBĐT) - Chiều 18/11, tại trường Mầm non Unicef, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT, Hội LHPN thành phố Hòa Bình tổ chức ra mắt mô hình điểm cấp tỉnh về "Phụ nữ cung ứng thực phẩm, an toàn cho các trường học nội trú, bán trú" trên địa bàn thành phố.

Kết quả xét công nhận GS,PGS 2019: Nhiều nhà khoa học trẻ thấy bất ngờ

Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước (GSNN) vừa công bố danh sách các ứng viên đủ tiêu chuẩn xét công nhận giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) năm 2019. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học trẻ cho rằng những gì đang diễn ra trong thực tế khác với quy định trong Quyết định 37 của Thủ tướng Chính phủ. 

Hai giáo viên tỉnh ta được vinh danh tại chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô năm 2019 tại Hà Nội

(HBĐT) - Trong 3 ngày 14-16/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc và Tập đoàn Thiên Long tổ chức Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2019. Tỉnh ta có 2 giáo viên tiêu biểu được vinh danh, khen thưởng tại chương trình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục