(HBĐT) - Chiều 9/7, tại trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy phối hợp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh khóa học 2018 - 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.


PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp học có 87 học viên là cán bộ đương chức và quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ và các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Sau 2 năm đào tạo, các học viên được trang bị kiến thức về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; khoa học chính trị và lãnh đạo quản lý; các chuyên đề đặc thù và bổ trợ.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, về học tập, 16 học viên đạt loại giỏi (chiếm 18,3%), 70 học viên loại khá (chiếm 80,4%), 1 học viên loại trung bình (chiếm 1,1%). Về rèn luyện, 29 học viên đạt loại xuất sắc (chiếm 33,3%), 57 học viên loại tốt (chiếm 65,5%), 1 học viên loại trung bình (chiếm 1,1%). Tại buổi lễ, có 10 học viên được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I tặng giấy khen; 10 học viên được Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong quá trình học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí đề nghị: Các học viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được trang bị áp dụng vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị ngay sau khi trở về công tác. Phát huy tối đa vai trò cá nhân để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên các mặt chính trị, phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN của tỉnh.


Đồng chí Hoàng Minh Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tặng giấy khen cho các học viên có nhiều thành tích xuất sắc.


Thanh Sơn

Các tin khác


Hà Nội: 35,5% học sinh THCS đạt học sinh giỏi

Toàn thành phố Hà Nội hiện có hơn 508 nghìn học sinh bậc THCS. Kết quả học tập trong học kỳ I vừa qua là đã có 35,5% học sinh đạt xếp loại văn hóa giỏi.

Tín hiệu tích cực trong dạy và học Tin học bậc tiểu học

Việc dạy và học môn môn Tin học hiện đang được tiếp tục đẩy mạnh tại các trường tiểu học và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh tiểu học được học Tin học tăng lên qua từng năm học.

Truyền thông, tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường cho hơn 400 học sinh huyện Cao Phong

(HBĐT) - Ngày 18/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) - Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cao Phong tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường cho học sinh tại huyện Cao Phong.

Chủ động chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2

(HBĐT) - Rút kinh nghiệm từ việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 đối với lớp 1 ở năm học 2020 - 2021, công tác chuẩn bị cho việc triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 2 từ năm học 2021 - 2022 được chủ động thực hiện từ sớm.

Con lớp lá, sắp vào lớp 1, cha mẹ tất tả tìm ''lò luyện'': Giải mã nỗi lo của phụ huynh

Phụ huynh có con lần đầu tiên đi học lớp 1, từ mầm non lên tiểu học là một bước ngoặt với trẻ. Nỗi lo này là dễ hiểu. Vì đâu mà phụ huynh ‘hốt hoảng’ khi con chuẩn bị vào lớp 1?

Khi phụ huynh "phát cuồng" vì điểm số, thành tích của con

Có vẻ nặng nề khi dùng từ "phát cuồng" nhưng thực tế không ít phụ huynh rơi vào trạng thái như vậy vì điểm số của con. Từ đó, áp lực lên con trẻ còn khủng khiếp hơn nữa...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục