(HBĐT) -  Kỷ niệm 20 thành lập Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật, 5 năm thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên của nhà trường.


Nhà trường rất vinh dự được đón lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình đến dự tặng cờ, hoa. Nhà trường cũng vui mừng được đón tiếp đại biểu Tổng cục GDNN, các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh, lãnh đạo các hiệp hội, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các trung tâm, nông, lâm trường, trạm trại, các đơn vị đào tạo trong và ngoài tỉnh, các cơ quan truyền thông báo chí, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ đã về dự, tặng hoa, ủng hộ vật chất và tinh thần cho buổi gặp mặt. Sự hiện diện, quan tâm, chia sẻ, góp ý của quý vị đại biểu khách quý, thầy cô và các bạn là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường trên hành trình phát triển. Nhà trường trân trọng đón nhận và cảm ơn những tình cảm vô cùng quý báu và tin tưởng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt. Trong quá trình diễn ra sự kiện quan trọng này, không tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết, nhà trường rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ. Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo, cán bộ, công chức sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh đã viết bài, đưa tin, truyền thông sự kiện này.

Thay mặt lãnh đạo, Ban Tổ chức nhà trường, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công trong học tập, công tác và cuộc sống.

          Trân trọng cảm ơn!
 Thạc sỹ Nguyễn Anh Tôn
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuậtCác tin khác


Nâng cao chất lượng ăn bán trú cho trẻ mầm non

(HBĐT) - Toàn tỉnh có 190/222 trường mầm non (MN), đạt 85,6% đã sử dụng phần mềm về tính khẩu phần ăn và quản lý bếp ăn (các phần mềm đều được Bộ GD&ĐT khảo sát và có văn bản công nhận đủ điều kiện). Các trường còn lại thực hiện theo cách tính khẩu phần dinh dưỡng theo phương pháp truyền thống và vẫn đảm bảo đúng và phù hợp với khuyến nghị về nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi MN của Bộ Y tế. Các bữa ăn không chỉ đảm bảo về lượng mà cũng không ngừng được nâng cao về chất. Qua đó, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh đã giảm rõ rệt.

Ngành Giáo dục: Hiệu quả từ phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” 

(HBĐT) - Thời gian qua, phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà” do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phát động đã tác động mạnh mẽ, tạo động lực để nữ cán bộ, nhà giáo trong các đơn vị phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và chăm sóc gia đình.  

Ngày nhà giáo Việt Nam - Nghĩ về người thầy

(HBĐT) - Người thầy - nghĩa đầu tiên của danh từ này dành cho người được đào tạo có năng lực sư phạm. Đời của mỗi người ai cũng có thầy.

“Những người anh hùng vô danh”

(HBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm việc mở mang dân trí, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Người đánh giá rất cao vai trò của giáo dục đối với sự hưng thịnh của đất nước, với nhiệm vụ cực kỳ trọng đại là nâng cao dân đức, mở mang dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, là động lực của sự phát triển, đưa nước nhà tiến tới giàu mạnh, dân chủ, văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Công nghiệp và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(HBĐT) - Sáng 20/11, trường THPT Công Nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 50 ngày thành lập (1970 -2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự và chia vui với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Oanh, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và TP Hòa Bình.

Thẩm định xã đạt nông thôn mới năm 2020 tại huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Đoàn công tác Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh vừa thẩm tra việc thực hiện các tiêu chí xã NTM tại 2 xã Cao Sơn và xã Toàn Sơn (Đà Bắc) để hoàn thiện hồ sơ đề nghị đạt chuẩn NTM năm 2020.   

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục