(HBĐT) - Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, Công đoàn ngành y tế tổ chức tọa đàm, biểu dương cán bộ công đoàn có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; tổng kết trao giải cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành y” năm 2022.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho 50 cán bộ, đoàn viên công đoàn ngành y tế có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 giai đoạn 2020 - 2022.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trong ngành và 50 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu. Tại chương trình, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, vất vả trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 cùng những cán bộ y tế đầu ngành tham gia chống dịch ở tuyến đầu, sự chia sẻ, động viên của tổ chức công đoàn và đóng góp của các y, bác sỹ, nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua.

Để động viên, khích lệ cán bộ, y, bác sỹ đã có đóng góp trong phong trào hoạt động công đoàn và tham gia phòng, chống dịch Covid-19, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 50 cán bộ, đoàn viên công đoàn ngành y tế có thành tích lao động xuất sắc giai đoạn 2020 - 2022.

Cũng tại chương trình, Công đoàn ngành y tế đã tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành y” năm 2022, trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải nhất đơn vị có nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi.


Minh Tuấn

Các tin khác


Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin đợt 40 và vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại cho trẻ từ 12 - 17 tuổi

(HBĐT) - Ban chỉ đạo (BCĐ) chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 vừa ban hành Công văn hoả tốc số 1846/CV-BCĐ về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin đợt 40 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại (mũi 3) cho trẻ em từ 12 - 17 tuổi.

Cùng hành động phòng, chống dịch sốt xuất huyết

(HBĐT) - Thông thường, dịch sốt xuất huyết (SXH) xuất hiện vào đầu tháng 6 - 8, đỉnh dịch từ tháng 9 - 11. Tuy nhiên, từ cuối tháng 5, đầu tháng 6, dịch SXH đã xuất hiện và lan nhanh tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Không chỉ ghi nhận số ca mắc tăng cao, dịch SXH đã có những diễn biến phức tạp với nhiều ca chuyển nặng và 29 ca tử vong. Trước những diễn biến phức tạp của dịch, ngành y tế tỉnh khuyến cáo người dân cần hết sức đề phòng và chủ động các biện pháp phòng, chống dịch (PCD).

Gia tăng người cao tuổi đột quỵ trong đợt nắng nóng đỉnh điểm

Nắng nóng làm gia tăng thêm nguy cơ mắc các bệnh lý về viêm phổi, rối loạn điện giải, đột quỵ não... Ghi nhận tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số ca nhập viện tăng cao trong những ngày qua.

Tin vào “thần y online” - tiền mất tật mang

(HBĐT) - Lợi dụng mạng xã hội (MXH), thời gian qua, nhiều đối tượng tự xưng là thần y, lương y đăng tải những video có nội dung quảng cáo khẳng định là có khả năng chữa trị dứt điểm, khỏi được nhiều loại bệnh khác nhau như dạ dày, xương khớp, tiểu đường, thậm chí cả ung thư. Tin vào những lời đường mật, hoa mỹ không có thật, nhiều người đã, đang trở thành nạn nhân, cuối cùng tiền vẫn mất mà tật vẫn mang...

Số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết đều tăng cao so với năm ngoái

Đến nay, cả nước đã có 29 ca tử vong do sốt xuất huyết, số ca mắc tăng cao tại nhiều địa phương.

Số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết đều tăng cao so với năm ngoái

Đến nay, cả nước đã có 29 ca tử vong do sốt xuất huyết, số ca mắc tăng cao tại nhiều địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục