Cán bộ, ĐV - TN hội sở và các Chi nhánh Agribank trên địa bàn thành phố Hòa Bình hiến máu tình nguyện.

Cán bộ, ĐV - TN hội sở và các Chi nhánh Agribank trên địa bàn thành phố Hòa Bình hiến máu tình nguyện.

(HBĐT) - Ngày 11/5, hưởng ứng phát động của Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank về việc tham gia “Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2013” với chủ đề “Agribank – Mỗi giọt máu một tâm lòng”, gần 100 cán bộ và đoàn viên - thanh niên thuộc hội sở Agribank và các chi nhánh trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Trong nhiều năm qua, cán bộ viên chức Agribank Hòa Bình đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, như: trích hàng tỷ đồng từ thu nhập tiền lương để ủng hộ các xã nghèo; xây dựng hàng chục ngôi nhà tình nghĩa; ủng hộ nạn nhân chất độc mầu da cam; làm trường học cho trẻ em vùng sâu, vùng xa… Hàng năm, với nòng cốt là lực lượng đoàn viên - thanh niên, đơn vị còn tham gia nhiều đợt vận động hiến máu nhân đạo do Hội chữ thập đổ tỉnh tổ chức. Trong đợt này, tập thể CBVC, ĐV - TN thuộc hội sở Agribank và các chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố đã hiến được trên 30 đơn vị máu.

 

 

                                                                                     

                                                                            H.T

 

Các tin khác


Từ 4 - 10/8, toàn tỉnh ghi nhận 60 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của CDC tỉnh, từ ngày 4 – 10/8, địa bàn tỉnh ghi nhận 60 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 6 trường hợp dưới 12 tuổi, 3 trường hợp 12 đến dưới 18 tuổi, 46 trường hợp trong độ tuổi từ 18-65 tuổi, 5 trường hợp trên 65 tuổi; 3 trường hợp chưa tiêm, 2 trường hợp tiêm 1 mũi, 55 trường hợp tiêm đủ 2 mũi trở lên.

Phạt nhà hàng có 8 người bị ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong hơn 26,6 triệu đồng

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong và 6 người nguy kịch, tối 9/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh cho biết, qua kiểm tra đã phát hiện nhiều vi phạm về lĩnh vực an toàn thực phẩm tại nhà hàng MrBao (thành phố Thủ Đức) - nơi xảy ra vụ ngộ độc rượu.

Thêm nhiều trường hợp ngộ độc rượu chứa Methanol ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP Hồ Chí Minh xác nhận vừa tiếp nhận thêm 5 trường hợp ngộ độc Methanol.

Phòng, chống dịch bệnh đậu mùa khỉ từ sớm, từ xa

(HBĐT) - Ngày 23/7, Tổ chức Y tế thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về bệnh đậu mùa khỉ (ĐMK), mức cảnh báo cao nhất. Tính đến thời điểm này, trên thế giới đã ghi nhận trên 18 nghìn ca mắc tại 78 quốc gia, trong đó có 5 trường hợp tử vong. Trong đó, một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore... đã ghi nhận ca bệnh xâm nhập. Tại nước ta, tính đến thời điểm này chưa ghi nhận ca mắc ĐMK. Tuy nhiên, Chính phủ, Bộ Y tế đã chỉ đạo chủ động kiểm soát, phòng chống dịch ĐMK với tinh thần và giải pháp "sớm hơn một bước, cao hơn một mức", không để dịch chồng dịch.

Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Chương trình nghệ thuật “Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022

(HBĐT) - Thực hiện Kế hoạch số 2208/KH-SYT, ngày 21/7/2022 của Sở Y tế về việc đảm bảo y tế tổ chức Chương trình nghệ thuật "Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục