Đại diện Công ty Prudential Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi huyện Cao Phong.

Đại diện Công ty Prudential Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi huyện Cao Phong.

(HBĐT) - Ngày 20/6, tại UBND xã Dũng Phong (Cao Phong) Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập của huyện Cao Phong.

 

Tại lễ trao học bổng, đại diện Công ty, Giám đốc Prudential Hà Nội – đã trao Giấy khen của Prudential Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cho 15 học sinh nghèo, học giỏi của các xã Dũng Phong, Đông Phong, Xuân Phong, Tây phong, Yên Thượng và Nam Phong, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng . Đây là lần thứ tư trong năm nay, Prudential Việt Nam tài trợ học bổng và tặng quà là đồ dùng học tập khuyến khích trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó học giỏi. Số tiền học bổng này sẽ giúp em đủ trang trải mua sách vở và một số đồ dùng học tập khác phục vụ cho năm học mới.

 

Trước đó, trong tháng 3 và 4/2015, Prudential Việt Nam đã 2 lần tặng học bổng và đồ dùng học tập tới học sinh huyện Lục Nam, Bắc Giang; tặng 13 chiếc xe đạp tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Ninh.

 

 

                 

                                                                                     Hồng Ngọc

 

 

 

Các tin khác


Hà Nội tìm người liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 tại quán bia Lộc Vừng, Thanh Trì

Sở Y tế Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người liên quan đến bệnh nhân nghi mắc Covid-19 vừa được phát hiện tại Hà Nội.

242 người đang thực hiện cách ly phòng, chống Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo nCoV tỉnh, tính đến 14 h ngày 11/8, tỉnh chưa có trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy nhiên, từ khi bùng phát ổ dịch từ Đà Nẵng, toàn tỉnh đã ghi nhận 11 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. 

Triển khai kịp thời công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo quy định

(HBĐT) - Ngày 11/8, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1328/UBND-KGVX về việc thực hiện Thông báo số 283/TBVPCP ngày 8/8/2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch Covid-19

Trong 18 ngày, số ca Covid-19 liên quan đến Đà Nẵng tăng lên 389 ca

Sáng 11-8, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới và đã có 45 ca âm tính với SARS-CoV-2. Trong 18 ngày qua, số ca liên quan đến Đà Nẵng là 389 ca và đã có 15 ca tử vong trong đợt bùng phát dịch lần thứ 2.

25.407 trường hợp khai báo tự nguyện phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Theo Ban chỉ đạo nCoV tỉnh, hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai tích cực. Các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và tổ chức quần chúng tiếp tục vận động, tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện khai báo y tế và khai báo y tế điện tử trên ứng dụng NCOVI; hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phát hiện ca mắc Covid-19 .

Bình tĩnh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 lần 2

(HBĐT) - Sau một thời gian tình hình dịch Covid-19 tạm lắng, kể từ tháng 7, tỉnh ta cùng các địa phương trong cả nước lại bước vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 mới với tính chất cam go, phức tạp hơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục