(HBĐT) - Thực hiện công văn số 2327/UBND-NVK ngày 03/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc đồng ý để Hội Liên hiệp Phụ nữ tiếp nhận và thực hiện dự án "Tăng cường vai trò của phụ nữ trong bảo vệ môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng” Hội LHPN tỉnh thông báo tuyển dụng Chuyên gia tư vấn khảo sát đánh giá đầu kỳ thực hiện Dự án như sau:

1. Nội dung tuyển dụng:

Tổ chức khảo sát đánh giá đầu kỳ với chuyên gia đánh giá độc lập và các đại diện từ tất cả các bên liên quan của huyện, thành phố, xã, xóm và cộng đồng về thực hiện dự án "Tăng cường vai trò của phụ nữ trong bảo vệ môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng”

a. Điều kiện: Là công dân Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ được đào tạo đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, có sức khoẻ tốt; không phải là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước hoặc người đang hưởng lương từ ngân sách Nhà nước.

b. Tiêu chuẩn: Hiểu được chức năng, nhiệm vụ và các chủ trương, chính sách của các cơ quan nhà nước trong công tác tuyên truyền về Luật bảo vệ môi trường.

Có kiến thức về lĩnh vực môi trường và bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường sống.

Am hiểu và có kinh nghiệm khảo sát, đánh giá tại các địa phương.

Chuyên gia tư vấn có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm thực hiện các nghiên cứu đánh giá dự án.

Có kinh nghiệm trong thực hiện và quản lý các dự án phát triển, trong đó có kinh nghiệm đối với cách tiếp cận Cộng đồng tự quản và có kỹ năng làm việc với các cộng đồng dân tộc thiểu số là một lợi thế.

c. Số lượng: 01 người.

d. Vị trí tuyển dụng: Chuyên gia tư vấn khảo sát đánh giá đầu kỳ thực hiện Dự án

e. Mức lương: Thù lao của thành viên tham gia khảo sát sẽ được chi trả theo định mức của dự án và các điều khoản sẽ được thảo luận, ký kết hợp đồng giữa Hội LHPN tỉnh và thanh viên tham gia khảo sát trước khi thực hiện.

2. Hình thức tuyển dụng:

- Xét tuyển.

- Nội dung xét tuyển: Xét hồ sơ dự tuyển của các ứng viên.

3. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Lý lịch khoa học của thành viên

- Bản phô phô bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan

4. Thời gian nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 04/01/2022.

- Hồ sơ nộp tại: Trực tiếp tại Văn phòng Hội LHPN tỉnh

Địa chỉ: Phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Mọi chi tiết chỉ liên hệ trong giờ hành chính tại Văn phòng Hội LHPN tỉnh Điện thoại: 02183852209. 0948531899 (Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Liên. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hòa Bình, Email: lienhoiphunu@gmail.com)

Các tin khác


Thông báo tiếp nhận viên chức

Liên minh Hợp tác xã tỉnh thông báo về việc nhận hồ sơ để xem xét tiếp nhận viên chức về làm việc năm 2023 như sau:

Tecco Garden có những lý do vượt trội gì hút khách mặc dù có diện tích “khủng” tại cửa ngõ phía Nam thủ đô?

(HBĐT) - Cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 15 phút lái xe, căn hộ Tecco Garden tăng sức hút nhờ hưởng lợi lớn từ quy hoạch đường vành đai 3.5, công viên và hai đồ điều hòa ngay kế cận.

DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

(HBĐT) - Theo thông báo từ chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt, khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án DHome Yên Thủy sẽ được Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật vào ngày 21/8 - 23/8/2023.

Khai trương Showroom hợp tác Gỗ An Cường – Nội thất ART Hải Đăng tại TP. Hòa Bình

Ngày 10/6, Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Art Hải Đăng đã tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại 31A, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình.

4 lưu ý quan trọng khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

(HBĐT) - Im lặng sau buổi phỏng vấn dễ khiến bạn tự đánh mất cơ hội việc làm của mình. Bởi với phần lớn các nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên chọn ứng viên viết thư cảm ơn sau phỏng vấnhơn người không làm điều này.

Top những câu hỏi phỏng vấn “hack não” và cách trả lời

Hiện nay, phỏng vấn là cuộc trao đổi bình đẳng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Cũng vì thế, để đánh năng lực và khai phá tiềm năng của ứng viên, nhà tuyển dụng không chỉ sử dụng những câu hỏi phỏng vấn thông thường. Họ thường đặt câu hỏi mở, buộc ứng viên trước khi trả lời phải tư duy sâu không chỉ về công việc mà còn kiến thức về cuộc sống, xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục